Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Có nên đi du học Singapore hay không?


Du học chính là cơ hội được giao lưu và học tập tại những quốc gia phát triển. Ngày nay, xu hướng du học trở nên sôi động và có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Nhiều người băn khoăn không biết có nên đi du học Singapore hay không?


Có nên đi du học Singapore hay không?

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Singapore chính là điểm đến du học lý tưởng.

Co Nen Du Hoc Singapore Hay Khong
Có nên đi du học Singapore hay không?

Giới thiệu về nước Singapore

Là nước có diện tích hơn 700 km2, rất phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Khi nhắc đến Singapore người ta nghĩ ngay đến một đất nước mạnh về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục.

Việc chú trọng đầu tư vào con người khiến cho đất nước Singapore đã vươn lên xứng tầm thế giới mọi mặt. Do đó, việc thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học là điều dễ hiểu. Điều đó đã tạo nên môi trường văn hóa đa dạng cho hòn đảo xinh đẹp này.

Lý do bạn nên đi du học Singapore

Chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Chính phủ Singapore rất chú trọng đến giáo dục. Ngay khi tách khỏi Malaysia thì đã coi việc đầu tư cho con người là ưu tiên số 1.

Hiện nay Singapore đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của Châu Á. Với những trường đại học thuộc top 50 và 100 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên thế giới.

Một số trường liên kết với các trường khác của Anh, Úc, Mỹ để cấp bằng. So đó bằng cấp rất đa dạng và có sự công nhận trên thế giới.

Co Nen Du Hoc Singapore Hay Khong 1
Singapore có chất lượng giáo dục hàng đầu

Thời gian học và chi phí du học Singapore thấp hơn so với những nước Anh, Mỹ, Úc

Thuận lợi cho sinh viên muốn ra trường sớm hơn. Chi phí sinh hoạt và hoc phí thấp hơn so với các nước Mỹ, Anh, Úc.

Chi phí đi lại thấp hơn. Do khoảng cách địa lý so với Việt Nam chỉ mất hơn 3h bay. Nên thuận tiện sang thăm cũng như về thăm gia đình.

Du học Singapore bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính

Đây chính là điểm khác biệt so với những nước khác. Khi bạn đi du học Singapore sẽ không cần chứng minh về thu nhập của bố, mẹ. Do đó, giảm thiểu được các thủ tục. Hơn nữa có cơ hội tăng kiến thức và giao lưu văn hóa.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Co Nen Du Hoc Singapore Hay Khong 2
Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

– Chất lượng sinh viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu, và ứng dụng thực tiễn. Nên được các doanh nghiệp rất hài lòng khi tuyển dụng.

– Chính phủ Singapore coi trọng nguồn lao động chất lượng cao. Khi mà dân số của nước đang bị già hóa và nguồn lao động trẻ bị khan hiếm. Do đó, có nhiều chính sách thu hút nhân tài.

Nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam

Thuận lợi cho việc sinh hoạt cho bạn. Bởi dễ dàng bắt gặp những đền chùa, và những phong tục ngày rằm mồng một giống với Việt Nam. Cho nên khi đi du học bạn sẽ đỡ cảm giác nhớ nhà, nhớ Việt Nam.

Với những thông tin trên, có thể thấy được sức hút của du học Singapore đối với học sinh Việt Nam và quốc tế. Nếu muốn biết chi tiết những thủ tục để đi du học như thế nào? Hãy liên hệ cho chúng tôi, sẽ tư vấn, giúp bạn cho chuyến du học thuận lợi nhất.

Xem thêm: Tuyển sinh Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore 2020

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO

Điện thoại: 0907 458 458 

Email: duhociuec.com@gmail.com

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội