Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore


Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Duhocedu.com Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore , thông tin ngành học, chi phí Những thông tin về trường Đại học công nghệ Nanyang, du học Singapore

I Học Công Nghệ Nanyang, Singapore1
Singapore » Đại học Công nghệ Nanyang,

( Du học Singapore ) Đại học công nghệ Nanyang là một trong những ngôi trường Đại học danh tiếng bậc nhất khi đi du học Singapore. Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao trong các ngành nghề về khoa học kĩ thuật và công nghệ. Dưới đây là tất cả những thông tin du học trường Đại học công nghệ Nanyang.

Thông tin trường Đại học công nghệ Nanyang

– Năm 1956, Đại học Nanyang được thành lập. Trường kết hợp với đại học quốc gia Singapore năm 1980 để tạo nên trường đại học mới. Đó là Học viện Công nghệ Nanyang – NTI.

– Năm 1981-1991: Học viện công nghệ Nanyang

NTI được thành lập vào 1/8/1981. Chuyên đào tạo kỹ sự tại Singapore.

– Năm 1991-nay: Đại học công nghệ Nanyang

NTI hợp nhất với học viện giáo dục quốc gia NIE để tạo nên trường đại học công nghệ Nanyang – NTU.

Đến năm 2006 thì trưởng trở thành một trường đại học tự chủ về các mặt. Và là một trong số 2 trường đại học công lập lớn nhất tại Singapore hiện nay.

Một số nét cơ bản về đại học công nghệ Nanyang

Năm thành lập:

Được thành lập 1991, là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Singapore. Trường chuyên đào tạo và dẫn đầu về các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật, khoa học, khoa học máy tính,…

Trường không ngừng đầu tư và đẩy mạnh chất lượng giáo dục ở các ngành kinh tế, xã hội,… để nâng tầm danh tiếng và vươn tới trường đại học phát triển về mọi lĩnh vực.

Vị trí: 50 Nanyang Avenue

Nằm ở khu tây nam của Singapore gần với khu Jurong West Extension, có khuôn viên trường rộng khoảng 200ha. Trường có khuôn viên đại học lớn nhất tại Singapore. Hơn nữa có cơ sở vật chất, hạ tầng bao gồm 18 khu học xá dành cho sinh viên đai học và 2 khu vực dành cho các học viên sau đại học.

Sinh viên trường:

Có tổng số các học sinh là 24,300 theo học hệ đại học. Và gần 1000 các học viên theo học hệ sau đại học lấy các bằng tiến sĩ và thạc sĩ hoặc một số bằng cấp sau đại học khác. Các học viện đến từ nhiều các quốc gia trên thế giới theo học.I Học Công Nghệ Nanyang, Singapore

Những đặc điểm nổi bật của trường Nanyang Technological University

Trường xếp hạng 13 trên thế giới được công nhận bởi tổ chức uy tín là Quacquarelli Symonds World University Rankings.

– Trường liên kết với hơn 300 các trường đại học trên toàn cầu.

– Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm chỉ trong 4 tháng sau khi tốt nghiệp chiếm 90%.

– Có môi trường học tập năng động được tham gia các câu lạc bộ sinh viên.

– Trường có khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại.

Đây chính là một môi trường học tập tốt hiện nay cho các bạn sinh viên. Với các chương trình đào tạo đa dạng.

Các chương trình đào tạo của trường Đại học công nghệ Nanyang Singapore

Trường cung cấp 2 chương trình học chính đó là: Chương trình đại học và chương trình sau đại học. Ngoài ra cung cấp thêm 2 chương trình đặc biệt đó là chương trình bổ sung và chương trình toàn cầu.

– Chương trình đại học

Chương trình đào tạo các sinh viên học tập các ngành học chuyên về khoa học, văn hóa, kỹ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cử nhân và kỹ sư. Bạn có thể dễ dàng xin vào các doanh nghiệp tại Singapore và các nước khác.

Các ngành đào tao bao gồm: Kỹ sư điện – điện tử, máy tính, hóa – dược, xây dựng và môi trường, cơ khí và hàng không vũ trụ, vật liệu.

Cử nhân toán vật lý, kinh doanh, kế toán, thông tin, báo chí và truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn.

– Chương tình sau đại học

Cung cấp đào tạo hệ thạc sĩ và tiến sĩ. Thông qua 2 hình thức đó là luận án và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được tham gia và theo học các trường liên kết có danh tiếng với trường như: trường hóa kỹ thuật, trường công nghệ thông tin, trường Y khoa Lee King Chian,…

– Chương trình bố sung

Mục đích các chương trình bổ sung là trang bị nhiều kỹ năng thêm cho sinh viên, được đào tạo chuyên môn sâu hơn. Với hơn 30 các khóa học được cung cấp.

– Chương trình toàn cầu

Là chương trình được trường Đại học công nghệ Nanyang mới phát triển. Khi sinh viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội trao đổi với các sinh viên các trường nổi tiếng trên thế giới. Như các trường MIT, Viện công nghệ Ấn Độ, đại học Tokyo,…

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng đại học. Và có cơ hội trở thành 1 trong những thành viên của hội sinh viên quốc tế lớn hiện nay.

Điều kiện nhập học Đại học Công nghệ Nanyang đối với sinh viên Việt Nam

– Tốt nghiệp THPT với thành tích học tập tốt ở các môn vật lý, hóa hoạc, sinh học, và tiếng anh.

– Học sinh lớp 12 cũng có thể tham gia nộp hồ sơ với các thành tích tốt tại năm 10 và 11.

– Sinh viên cần tham gia kì thi đầu vào của trường.

Thời gian nhập học vào các tháng: tháng 7, tháng 8 hàng năm.

Học phí Đại học Công nghệ Nanyang

Học phí hàng năm của sinh viên rơi vào khoảng $ 17,000 -38,000 dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên tùy thuộc vào chương trình và ngành học khác nhau mà có những mức học phí khác nhau.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ về học bổng khi học tập tại NTU. Đó là mức 80% học phí từ chính phủ Singapore nến như cam kết ra trường sẽ ở lại làm việc tại Singapore trong khoảng thời gian 3 năm. Còn 20% tiền học phí còn lại sinh viên sẽ được vay 80% số tiền chi trả. Và số tiền vay đó được trả trong vòng 20 năm.

Trên đây là những thông tin du học Singapore trường Đại học công nghệ Nanyang. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Nguồn :Singapore » Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội