Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học Úc tại đại học Southern Cross (SCU)


Du học Úc tại đại học Southern Cross (SCU)

Thông tin Du học Úc tại đại học Southern Cross (SCU), điều kiện chi phí, thông tin ngành học, học phí hỗ trợ Visa


Thành lập với tuổi đời tương đối trẻ từ năm 1994, Đại học công lập Southern Cross đã phát triển vượt bậc và tạo ra một trong những hệ thống giáo dục chất lượng tại Úc. Ngôi trường cũng rất nổi tiếng với khả năng áp dụng thực tế vào các môn học và dành được nhiều giải thưởng nghiên cứu danh giá.Trường Đại Học Southern Cross University Scu Úc

Thông tin chung về trường Southern Cross University

Đại học Southern Cross có các học xá lớn nhỏ tại các vùng ven nước Úc như học xá Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, trung tâm nghiên cứu khoa học National Marine, và các nhánh nhỏ khác tại Sydney hay Melbourne. Mỗi học xá phục vụ cho các ngành nghề khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi hiện đại cho học viên khi theo học tại đây.

Thành tích nổi bật

 • Top 100 Southern Cross University (SCU) thuộc Top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc trên Thế giới (Times Higher Education Rankings 2016).
 • Top 500 Cùng với RMIT, Curtin University, Murdorch University, SCU nằm trong Top 500 trường đại học xuất sắc của Thế giới (Times Higher Education World Ranking 2015).
 • Top 50 Xếp hạng 38 trong top các trường đại học xuất sắc Thế giới về Du Lịch & Khách Sạn (QS Ranking 2017)
 • Top 1 Xếp thứ 1 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế  (ISB Survey 2013,2014,2015)
 • Top 3 Thuộc Top 3 trường đại học xuất sắc nhất về đào tạo Lâm nghiệp (Institute of Foresters Australia 2016)

Các chương trình nổi bật tại Đại học Southern CrossTrường Đại Học Southern Cross University Scu Úc2

Chương trình thực tập

Hầu hết các chương trình đào tạo bao gồm kỳ thực tập có thời lượng từ 250 đến 1000 giờ tùy chuyên ngành. 75% các vị trí thực tập là có trả lương. Cơ hội thực tập tốt do trường có nhiều liên kết doanh nghiệp lớn và có hưởng lương. Hầu hết các chương trình đào tạo bao gồm kỳ thực tập có thời lượng từ 250 đến 1000 giờ tùy chuyên ngành, có đến  75% các vị trí thực tập là có trả lương và 89% sinh viên được làm việc lâu dài tại nơi thực tập.

Ngành học nổi bật

Du học Úc tại Đại học Southern Cross dạy đa dạng các ngành cho học viên từ khối ngành Kinh doanh đến Nghệ thuật hay Luật, thậm chí về thể chất, dinh dưỡng. Cụ thể, các ngành sau đây chính là thế mạnh của Đại học Southern Cross: Ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch quốc tế, ngành IT, ngành Thương mại điện tử, khoa học sức khỏe  (Điều dưỡng, Y sinh, Vật lý trị liệu, Tâm lý học), an sinh xã hội, ngành kỹ thuật (Kỹ sư Xây dựng, Cơ khí, Môi trường)

Trường Đại Học Southern Cross University Scu Úc1

Liên thông du học Bartender cho ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch

Cụ thể, khi bạn đăng ký theo học ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch tại Southern Cross, bạn sẽ nhận được một khóa học Barista ngay tại Việt Nam. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết và bằng cấp có giá trị trên toàn nước Úc. Thêm một lợi thế nữa từ chương trình này đó là bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm bartender ngay tại nước Úc vốn kiếm được lương khá cao, giúp trang trải sinh hoạt phí.

Học phí và học bổng tại Đại học Southern Cross

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí du học Úc giá mềm thì Đại học Southern Cross chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trường có học phí rất cạnh tranh, trung bình học phí một năm tại đây chỉ mất khoảng 25.200 AUD (tương đương 416 triệu VND/năm), thấp hơn 30% so với học phí cùng chương trình tại các trường đại học đồng hạng.

Học phí đã mềm lại có thêm học bổng. Một ưu đãi quá tuyệt vời cho các bạn du học sinh quốc tế muốn theo học tại Đại học Southern Cross. Cụ thể tại Southern Cross, du học sinh có thể đăng ký các loại học bổng sau.

Học bổng free Accommodation

 • Giá trị học bổng: Miễn phí hoàn toàn chi phí thuê nhà trong 6 tháng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019
 • Điều kiện: Học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trong kỳ nhập học 2019 và lựa chọn học tại campus ở Lismore

Học bổng Vice Chancellor’s Academic Excellence

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Dành cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập vượt trội, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực được giảng dạy tại trường. Tiêu chí xét duyệt được dựa trên điểm đầu vào (của ngành đã chọn + điểm tiếng Anh) và khả năng học của sinh viên.
 • Điều kiện:
  • Là sinh viên Quốc tế, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • GPA lớp 12 từ 7.5 trở lên + điểm thi tốt nghiệp từ 8.0 (đối với bậc Cử nhân); GPA Đại học 7.0 trở lên đối với bậc Thạc sỹ

Học bổng Dr. Alan Phan

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Để tưởng nhớ cựu sinh viên nổi tiếng của SCU – Tiến sĩ Alan Phan, học bổng này dành riêng cho sinh viên Việt Nam với thành tích học tập xuất sắc, và có mong muốn học chuyên ngành Kinh doanh – Business – tại SCU.
 • Điều kiện:
  • Là sinh viên Việt Nam, đăng ký học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • Chuyên ngành Kinh doanh – Business
  • Đã nhận được Thư mời nhập học
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn và có IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đối với bậc Cử nhân và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với bậc Thạc sỹ

Học bổng khối ngành STEM dành cho sinh viên nữ quốc tế

 • Giá trị học bổng: $5,000 AUD. Học bổng này được tạo ra nhằm thu hút sinh viên nữ (Quốc tế) đến học ngành Môi trường, Khoa học và Kỹ sư (School of Environment, Science and Engineering) hoặc ngành Sức khỏe và Nhân học ( Health and Human Sciences) tại SCU.
 • Điều kiện:
  • Là sinh viên NỮ + sinh viên Quốc tế
  • Học chuyên ngành STEM
  • Đạt chuẩn đầu vào của ngành đã chọn
Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội