Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019


Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019

( Du học Úc 2020 ) Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019 Tại sao chúng ta lại chọn du học đại học ở Úc mà không phải là những nước khác? Tại sao trường đại học Úc lại được mọi người lựa chọn nhiều đến như vậy? Đại học ở Úc có những gì để chúng ta khám phá hay không?

Thật ra thì du học Úc là đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu trong mình những cơ hội mới, bạn đang tiếp cận gần hơn với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới mà ai cũng thầm mong ước và muốn theo học.Tai Sao Nen Du Hoc Uc Duhocedu1

Học đại học ở Úc có gì đặc biệt không? Có khác gì so với học ở trong nước?

Có người hỏi rằng liệu học đại học ở Úc có điều gì đặc biệt mà chúng ta nên theo học? Học đại học ở Úc có khác gì học ở Việt Nam hay không? Câu trả lời chính là có. Học đại học ở Úc bạn sẽ được nhiều hơn là mất, học đại học ở Úc bạn sẽ được mở mang kiến thức nhiều hơn, nâng tầm cuộc sống của mình hơn. Tại đây bạn không chỉ được học kiến thức mà bạn còn được trau dồi cho mình tất cả những kiến thức khác mà bấy lâu nay bạn không hề biết.

Học đại học ở Úc bạn sẽ tiếp cận được những kiến thức mới mẻ nhất, sẽ được học trong một nền giáo dục hiện đại hàng đầu. Bằng cấp của bạn sau khi ra trường sẽ có giá trị hơn bao giờ hết. Điều quan trọng hơn nữa đó là bạn có thể trau dồi được ngôn ngữ cho chính bản thân của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc luyện tập tiếng Anh mỗi ngày, nói chuyện được hằng ngày, hằng giờ với bạn bè để hoàn thiện mình hơn.

Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019

Trường đại Học Charles Darwin
Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019

Các đại học tốt nhất của Úc Có rất nhiều trường đại học danh giá tại Úc mà chúng ta có thể theo học, mỗi trường đại học sẽ có những ưu điểm riêng của nó, điều quan trọng là bạn thích hợp với trường đại học nào, bạn đủ điều kiện để ứng tuyển vào trường đại học nào mới là quan trọng. Dưới đây là những trường đại học tại Úc mà bạn có thể tham khảo.

Trường đại học Charles Darwin

Là trường đại học được xếp trong top 50 các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới. Đây chính là một cơ sở đào tạo được công nhận về chất lượng trên toàn cầu, tại đây bạn có thể học tập rất tốt và được cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích, có thể áp dụng thực tiễn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chất lượng giảng dạy tại đây phải nói là tốt nhất. Là một trường đã tạo dựng danh tiếng của mình như một đại học nghiên cứu chuyên sâu và sáng tạo hàng đầu nước Úc.

Muốn ứng tuyển vào trường này học thì yêu cầu bạn phải có IELTS từ 6.0 trở lên (bắt buộc không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc là TOEFL IBT tối thiểu là 60 và điểm kỹ năng viết tối thiểu phải là 21. Sau khi tốt nghiệp thì bạn sẽ được nhận làm ở những nơi tốt nhất, rất có lợi cho bạn.

Trường đại học Melbourne

Trường đại Học Melbourne
Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019

Là trường đại học công lập ở Melbourne, Victoria tại Úc. Đây chính là ngôi trường có cơ sở giáo dục lâu đời thứ hai tại Úc và là ngôi trường có cơ sở giáo dục lâu đời thứ nhất tại tiểu bang Victoria. Trường đại học Melbourne là một trường đại học xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, đào tạo ra rất nhiều sinh viên giỏi.

Nếu như có nguyện vọng muốn ứng tuyển vào đại học Melbourne thì cần phải có điểm học tập trung bình từ 8.5 trở lên. Yêu cầu IELTS phải đạt tối thiểu là 6.5 hoặc có thể là bằng cấp tiếng anh tương đương cũng được chấp nhận, với bằng IELTS thì bắt buộc không có kỹ năng nào dưới 6.0. Sau khi học ra trường thì cơ hội việc làm của bạn cũng rất cao, bạn sẽ được săn đón bởi các công ty, tổ chức của Australia và quốc tế.

Trường đại học Sydney

Trường đại Học Sydney
Các đại học tốt nhất của Úc năm 2019

Trường đại học Sydney là trường đại học lâu đời nhất  tại Úc, nhắc đến Úc người ta sẽ nghĩ ngay đến Sydney. Trường đại học Sydney được xếp hạng trong top 50 thế giới. Là một trường đại học rất danh tiếng và được nhiều người biết đến, tin tưởng theo học. Là một trong những trường thu hút được lượng lớn sinh viên đến từ 134 quốc gia khác nhau, đó chính là một sự thành công vượt bậc của trường.

Tại đây luôn đào tạo những kiến thức cơ bản nhất nhưng tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên nâng tầm hiểu biết của mình một cách nhanh chóng nhất. Trường đại học Sydney luôn trang bị các kỹ năng cần thiết để giúp cho sinh viên của mình sẵn sàng với công việc đầu tiên của mình và trang bị cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Yêu cầu tuyển sinh của trường đại học Sydney là học sinh phải kết thúc lớp 11 hoặc 12 và có điểm trung bình phải từ 6.5 trở lên, phải có chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 5.0 hoặc là học tiếng anh tại Úc. Với những yêu cầu như thế sẽ không là quá khó cho các bạn học sinh nếu chịu khó học tập.

Một điểm vàng nữa đó là khi theo học tại đây sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cho các dự án thực tế rất hấp dẫn và thiết thực. Chính vì những điều đó sẽ mang lại cho bạn thật nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình.

Nguồn Study in Canada

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội