Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Những thứ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc


Khi đi du học thì vấn đề bạn cần chuẩn bị hành lý du học như thế nào cho hợp lý nhất? Với những ai sắp đi du học Hàn Quốc thì bài viết dưới đây chính là những thông tin cung cấp về việc chuẩn bị hành lý du học tại xứ sở Kim Chi.


Đi học hàn quốc mang theo gì?

Hanh Ly Du Ho
Những thứ bạn cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc

/.Hành lý khi đi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị

Giấy tờ cần mang theo

Hồ sơ giấy tờ chính là hành trang quan trọng để bạn đi du học. Bởi để chứng minh bạn là ai và đến từ đâu thì chỉ có giấy tờ mới có thể chứng minh được. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

Thư giới thiệu, giấy chứng nhận học bổng, ảnh thẻ, giấy khai sinh, bảng điểm, visa, hộ chiếu, bằng tốt nghiệp có xác thực của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, bằng cấp, chứng minh tài chính, giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: những giấy tờ này cần được dịch snag tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Có bản sao công chứng di kèm. Hãy scan lại tất cả những giấy tờ để lưu vào 1 file khi cần thì dùng.

Quần áo, giày dép

Chuan Bi Hanh Ly Du Hoc Han
Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc chính là quốc gia có khí hậu với 4 mùa rõ rệt. Cho nên bạn cần chuẩn bị những trang phục cơ bản như sau:

Mang áo sơ mi để có thể dự những dịp quan trọng. Và chuẩn bị quần âu hoặc quần jean. Áo phông chính là vật dụng không thể thiếu để vừa đi học và đi chơi.

Chuẩn bị nhiều đồ lót, tất, quần áo thể thao, áo khoác mùa đông, áo len, quần kaki, quần bò, giầy, dép, găng tay mũ len, khăn len,…

Hành lý mang theo giới hạn nên mỗi loại bạn chỉ cần mang theo một ít. Sao cho sắp xếp gọn gàng và đủ điều kiện giới hạn hành lý.

//. Đồ dùng cá nhân

Những đồ dùng cá nhân khi mới sang bạn chưa quen nên chưa thể đi mua được. Và để có thể sử dụng luôn thì nên chuẩn bị tại Việt Nam.

Đồ dùng cá nhân: khăn mặt, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược, cắt móng tay, kim chỉ, ô che,…

///. Đồ ăn

Những món ăn của Hàn rất cay, hoặc hầu như các món đều có vị cay. Nếu như không ăn được cay, chưa quen thì bạn có thể mang theo thức ăn dự phòng.

Một số loại các bạn có thể mang như: bún khô, miến, ruốc, mì chính, mì tôm,…

Do An Du Hoc Han
Đồ ăn du học Hàn Quốc

/V. Tiền

Tiền chính là thứ không thể thiếu khi đi du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng. Với mỗi du học sinh mang theo tối đa là 5000 $. Nhưng hãy nên mang theo 1000 $ – 2000 $ để chi tiêu trong thời gian đầu. Để tiện đi lại hãy đổi khoảng 500 $ sang tiền Hàn để tiện chi tiêu.

Những vật dụng khác: Vali to, vali kéo, balo,…

Tóm lại với những vật dụng cơ bản được kể trên bạn nên chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc. Hy vọng với những thông tin trên mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát, để có thể hình dung ra hành trang cần mang theo.

Xem thêm: Những thông tin về thủ tục visa du học Mỹ mới nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO

Điện thoại: 0907 458 458 

Email: duhociuec.com@gmail.com

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội