Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Douglas College:Thông tin, học phí, Điều kiện -Ngành học


Du học Canada Trường Douglas College:Thông tin, học phí, Điều kiện Du học Canada Những thông tin du học trường Douglas College

Các trường Liên quan: Đại học Brock, bang Ontario Canada


Du học Trường Douglas College – Thông tin, học phí, Điều kiện, Học Bổng

Du học Canada trường Douglas College là một điểm đến lý tưởng cho những du học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo. Là một trong những ngôi trường cao đẳng công lập lớn nhất và có chất lượng giáo dục tốt hiện nay.

Truong Douglas College Canada


Giới thiệu  trường Cao đẳng Douglas College Canada

Douglas College là ngôi trường hệ cao đẳng công lập lớn nhất. Nằm tại tỉnh Bristish Collumbia.

Năm thành lập: 1970

Số lượng sinh viên theo học: 24.000 sinh viên. Trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 nước khác nhau và có khoảng 120 sinh viên của Việt Nam.

Địa chỉ tại 700 Royal Ave, New Westminster, BC V3M 5Z5, Canada.

Khí hậu: Ôn hòa với nhiệt độ trung bình là 22 độ C khi mùa hè và 8 độ C vào mùa đông. Đây được coi là nơi ấm nhất tại Canada.

Trường gồm có 2 cơ sở tại New Westminster và Coquitlam. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên chọn lựa.Truong Douglas College Canada1


CÓ NÊN HỌC CAO ĐẲNG DOUGLAS COLLEGE?

Trường Douglas College được đánh giá là một trong những ngôi trường có nền giáo dục toàn diện khi đi du học Canada.

Nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, phía bắc vùng British Columbia, Canada. Là khu vực có khí hậu ấm áp, cảnh quan đẹp, nền kinh tế phát triển thu hút số lượng lớn các sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Douglas College là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại British Columbia. Tự hào là một trong những trường có chất lượng giáo dục vượt trội, uy tín tại Canada.


Trường Douglas College có tốt không?

– Là một trong những trường cao đẳng công lập tốt nhất tại Canada.

– Trường có 2 khu học xá tại New Westminter và Coquilam thuộc bang Bistish Columbia. Với môi trường sống và học tập an toàn nhất, phát triển đồng đều về mọi mặt và tập trung nhiều công ty lớn.

– Phương pháp giảng dạy của trường là sự kết hợp giữa các chương trình học thuật nền tảng của Đại học và các kỹ năng cho phát triển nghề nghiệp tương lại.

– Giáo viên giảng dạy: Là các giáo sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ tập trung cho việc giảng dạy cho sinh viên học tập tốt nhất.

– Sĩ số lớp học nhỏ nên chất lượng giảng dạy tốt. Học sinh có cơ hội tiếp thu và trao đổi kiến thức với giảng viên nhiều hơn.

– Khám phá bản thân bằng cách tham gia các hoạt động, khóa học ngoại khoám câu lạc bộ để từng bước hoàn thiện bản thân được tốt hơn.

– Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần và được phép ở lại Canad thêm 3 năm sau khi bạn kết thúc chương trình học 2 năm tại Canada.

– Có chương trình học chuyển tiếp với các trường đại học khác tại Canada. Sau khi bạn đã kết thúc 2 năm học đầu tiên tại trường.

Một số trường uy tín chất lượng cao tiếp nhận chương trình chuyển tiếp như: The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University….

– Học phí hợp lý bạn có thể tiết kiệm được các khoản chi phí học tập với chương trình chuyển tiếp đại học so với lựa chọn học đại học tại các trường hàng đầu Canada.

– Trường sẽ hỗ trợ cho sinh viên tìm việc làm thêm và nộp hồ sơ xin việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn quy mô với mức lương hấp dẫn nhất.

– Có cơ hội cao xin được việc làm sau năm 2 hoặc năm 3 tại trường

– Giá trị bằng cấp của trường được công nhận và đáp ứng được các chuẩn mực, yêu cầu cao nhất về chất lượng. Được Hội đồng đánh giá về chất lượng bằng của chính phủ công nhận.

– Có đa dạng các chương trình, chuyên ngành học tập: quản trị kinh doanh, tâm lý học, Nghệ thuật ứng dụng, quản trị kế toán, quản trị du lịch, thương mại, marketing, nghiên cứu môi trường, truyền thông,…

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện

– Hỗ trợ tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt…tại văn phòng hỗ trợ Douglas International office

– Trung tâm học tập Learning Center sẽ giúp bạn trong việc làm các bài tập lớn, bài nghiên cứu.

– Có các khu vực học tập Study Hall có giáo viên hướng dẫn bạn làm các bài tập về nhà.

– Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên tìm được các công việc, học các kỹ năng phỏng vấn, tìm việc làm, viết CV xin việc. Chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên các kỹ năng xin việc sau này khi ra trường.

Trên đây là những điểm nổi bật và cũng là một trong số những lý do mà thu hút được số lượng lớn các sinh viên theo học hàng năm.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!


ĐIỀU KIỆN THEO HỌC DOUGLAS COLLEGE LÀ GÌ?

  • Điều kiện tuyển sinh Trường Douglas College

Yêu cầu Tiếng Anh đó là mức tối thiểu của IELTS 6.5 hoặc TOEFL là 83

Điểm trung bình GPA yêu cầu đạt 6.5 (môn toán từ 6.5 trở lên), đối với ngành Engineer là thì điểm trung bình GPA lad 7.5 (môn toán từ 7.5 trở lên)

Sinh viên phải đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT.

Học sinh học lớp 12 có thể đăng ký trước tháng 6 trước khi tốt nghiệp

Sinh viên đại học đăng ký chương trình post-degree program phải có bằng tốt nghiệp mới được đăng ký xét xuyệt.Truong Douglas College Canada2


NGÀNH HỌC – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CAO ĐẲNG  DOUGLAS COLLEGE 

– Chương trình Tiếng Anh

Các khóa học cung cấp ở mức độ nâng cao và dự bị Cao đẳng. Thiết kế cho sinh viên học Tiếng Anh để lấy chứng chỉ năng lực tiếng anh khi hoàn thành mức độ cao nhất. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ năng lực tiếng anh dự bị đại học.

TESl là chương trình được thiết kế cho những sinh viên chọn lựa theo học chuyên ngành giáo viên Anh tại trường. Với thời gian hoàn thành hết 15 tín chỉ sẽ được nhận giấy chứng nhận được cấp từ Douglas.

– Chương trình đại học 4 năm

Chương trình cử nhân 4 năm có các ngành chính hệ đại học: Tâm lý học, quản trị kinh doanh, nghệ thuật trình diễn…

– Chương trình chuyển tiếp

Bạn có thể đăng ký chương trình này và theo học 2 năm đầu tiên tại trường Douglas College sau đó chuyển tiếp kết quả học vào một trường đại học khác tại Canada để học tiếp 2 năm lấy bằng cư nhân.

– Chương trình sau đại học

Chủ yếu là các chương trình nghề, chứng chỉ sau đại học để định hướng nghề nghiệp và thuận lợi trong công việc sau này.


Các ngành học tại Douglas College

– Thương mại và quản trị kinh doanh: kế toán, QTKD, quản trị văn phòng/ doanh nghiệp/ khách sạn/ marketing, công nghệ truyền thông và thông tin.

– Khoa học xã hội và nhân văn: pháp y, nhân chủng học, tội phạm học, tâm lý, chính trị, xã hội học, giáo viên, lịch sử, địa lý.

– Ngôn ngữ văn học và nghệ thuật biểu diễn: nghiên cứu văn minh thế giới, truyền thông, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, giáo viên anh văn, tiếng Anh, ngôn ngữ khác (Pháp, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Đức).

– Khoa học công nghệ: sinh học, hóa học, điạ chất học, vật lý và thiên văn học, toán học, điều dưỡng.


CHI PHÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS COLLEGE BAO NHIÊU?

  • Học phí và sinh hoạt phí khi đi du học trường Douglas College

– Học phí khoảng 580 CAD/tín chỉ. Một năm 30 tín chỉ rơi vào khoảng 17.400 CAD/năm.

– Bảo hiểm: 37.5 CAD/tháng

– Đi lại: khoảng 41 CAD/tháng

– Sách vở: 300 CAD/học kỳ

– Chi phí ăn ở: 950 CAD/tháng

Thời gian các kỳ nhập học: tháng 1, Tháng 5, tháng 9


Học bổng của trường Douglas College

– Học bổng đầu vào: với điều kiện IELTS >= 7.0 và GPA >=8.0

Giá trị học bổng là 1.000 CAD. Được xét duyệt tự động khi nhập học tại trường.

– Học bổng Merit Based: điều kiện IELTS >= 7.0 và GPA >=8.0

Giá trị học bổng là 2.500 CAD

Học sinh cần bổ sung bài essay và apply sau khi được thông báo từ nhà trường.

– Học bổng dành cho sinh viên năm 2: điều kiện là GPA>=3.2

Giá trị học bổng là 500 đến 1000 CAD. Được xét duyệt tự động.

Trên đây là những thông tin cơ bản khi đi du học trường Douglas College. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc biết thêm các thông tin chi tiết hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.\ https://duhocedu.com/

 

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội