Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học Canada tại trường Niagara College sự lựa chọn hoàn hảo


Trường Niagara College là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1976. Là ngôi trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất. Đặc biệt thuận tiện cho sinh viên quốc tế du học Canada. Sau khi tốt nghiệp bạn còn có cơ hội định cư và làm việc lâu dài.


Du học Canada tại trường Niagara College

Du Hoc Truong Niagara
Du học Canada tại trường Niagara College sự lựa chọn hoàn hảo

Vì sao bạn nên chọn du học Canada tại trường Niagara College

Niagara College nổi tiếng với những ngành Nhà hàng khách sạn, Ẩm thực, Trồng nho, Sản cuất và ủ rượu bia, quản trị kinh doanh quốc tế, làm đẹp,…Nổi bật hơn, trường còn cung cấp hơn 100 khóa học chất lượng quốc tế. Với những ngành: Kế toán, kinh doanh, Công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật, Truyền thông. Đào tạo những cấp học Cao đẳng, Đại học, sau Đại học, hệ chứng chỉ,…để có thể mang đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên du học.

Trường cao đẳng còn thuộc chương trình visa ưu tiên. Bạn sẽ được giảm chứng minh tài chính và rút ngắn thời gian chờ xét visa.

Thuận tiện di chuyển khi học tập tại trường. Nằm cách thác Niagara 15 phút và cách thành phố Toronto 90 phút lái xe.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều đạt tiệu chuẩn âm thanh, ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, máy chiếu, lò sưởi,…phục vụ tốt nhất cho sinh viên học tập.

Môi trường để học tập và sinh hoạt được coi là rất lý tưởng. Bởi sự an toàn được đảm bảo, chi phí ăn uống sinh hoạt thấp.

Tỷ lệ sinh viên có được việc là trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp chiếm 87.8%. Được rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao chiếm 92%. Thể hiện sự hài lòng đối với sinh viên tốt nghiệp của trường.

Để tăng thêm thu nhập trang trải chi phí du học Canada cho phép sinh viên sẽ được làm thêm 20h/tuần. Những kỳ nghỉ sẽ được làm thêm 40h/ tuần.

Những sự kiện nghề nghiệp sẽ được nhà trường tổ chức thường xuyên. Nhằm mục đích giúp sinh viên có kiến thức thực tiễn hơn.

Bạn sẽ có cơ hội cao hơn về thời gian lưu trú tại Canada lên đến 5 năm. Tùy theo độ dài chương trình bạn theo học thì thời gian sẽ thay đổi.

Niagara College
Niagara College

Tìm hiểu về khu học xá của trường Niagara College

Tùy vào ngành học bạn chọn sẽ được học tại những khu học xá khác nhau. Sinh viên sẽ được học tại những khu học xác đầy thú vị. Dưới đây là 3 khu học xá nổi bật của trường.

Khu học xá Welland

Là khu học xá nằm trong một cộng đồng thân tiện với hơn 40 hecta không gian xanh. Toàn bộ khuôn viên khu học xá là một trung tâm giáo dục thực tiễn là viện Y học ứng dụng.

Tại trung tâm công nghệ Rankin là nơi đào tạo những chương trình về thể dục, nghệ thuật, công nghệ, thương mại, truyền thông và Y tế.

Khu học xá Niagara on the lake

Nơi đây tự hào có vườn nho diện tích 40 mẫu Anh. Có cả viện thực phẩm và rượu Canada. Khi học tập sinh viên sẽ được thực hành về sản xuấ rượu và bia. Có cả nhà hàng Benchmark cung cấp rượu và bia. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong khu học xá.

Khu học xá Niagara falls

Thuộc trung tâm của khu du lịch Niagara. Là một trong những học viên chuyên đào tạo những chương trình sau đại học. Với những ngành như kinh doanh, du lịch, môi trường.

Du Hoc Canada
Du học Canada tại trường cao đẳng Niagara

Thông tin về học phí học tập tại trường Niagara College

Chương trình sau Cao Đẳng từ $ 5,475/ kỳ và $ 10,950 / năm

Chương trình sau tốt nghiệp cao đẳng là $ 5,750/ kì và $ 11,500/ năm.

Chi phí dịch vụ: $280/ kì và $ 560/ năm.

Học bổng: Trường dành những suất học bổng ưu đãi nhất dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Giá trị mỗi suất khoảng $ 2.000 CAD.

Đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên. Cụ thể:

– Thông tin công việc bán thời gian, hay những công việc làm mùa hè.

– Hoàn thiện đơn xin việc.

– Giúp đỡ du học sinh về dịch vụ điện thoại, máy fax và internet.

– Giúp sinh viên trong việc làm thủ tục hồ sơ hộ chiếu và giấy phép làm việc.

Giấy phép đi làm có thời hạn trong vòng 3 năm và có giá trị tại toàn nước Canada. Với kinh nghiệm được tích lũy, sinh viên sẽ có cơ hội cao để nhập cư Canada.

Có thể nói rằng, du học Canada tại trường Niagara College chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho những du học sinh Việt. Để tìm hiểu thông tin chi tiế về du học Canada. Đặc biệt là du học trường Niagara College hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty TNHH Trung Tâm hướng nghiệp đào tạo rất sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO

Điện thoại: 0907 458 458 

Email: duhociuec.com@gmail.com

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội