Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du Học Đức ngành điều dưỡng nên hay không?


Du Học Đức ngành điều dưỡng nên hay không?

Du Học Đức ngành điều dưỡng nên hay không?Du Học Đức ngành điều dưỡng nên hay không? Nhiều bạn có thắc mắc liệu sang Đức làm việc có tốt không, chế độ bên đó thế nào, hay có nên sang Đức học nghề cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có đại học là thành công, là còn đường duy nhất để phát triển tư duy, sự nghiệp thì bạn đã sai rồi. Học đại học không phải cách làm duy nhất khiến sự nghiệp phát triển. Cũng không phải cách duy nhất để bứt phá, phát triển.

Nếu bạn thật sự muốn học đại học ở trường mình yêu thích tại Việt Nam thì quyết định dành một năm để ôn luyện lại cũng khá hợp lý. Bạn không nên đặt nặng vấn đề là mình cần đi cùng những bạn đồng trang lứa mà hãy chọn con đường đi đúng đắn. Nếu học đại học ở Việt Nam đúng với niềm yêu thích của bạn thì cũng không sao.

Du Học Đức Ngành điều Dưỡng Nên Hay Không
Ngành điều dưỡng tại Đức có thu nhập hấp dẫn

Với bạn thời gian 1 năm để thi lại khá dài bạn cũng có thể tham khảo các chương trình sang Đức du học, sang Đức làm việc, sang Đức học nghề. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp hoặc tìm được niềm yêu thích mới tại nước Đức thì sao.

Đây cũng là phương án được nhiều bạn trẻ đánh giá cao và muốn lựa chọn theo. Bởi du học mở ra tính mới cho con người, trải nghiệm mới, cái nhìn mới về thế giới, về công nghệ về cách vận hành công việc của người Đức sao cho hiệu quả.

  Du học Đức mở ra cơ hội việc làm lớn

Nếu bạn đã có kế hoạch sang Đức du học từ trước và chỉ thi đại học ở Việt Nam thử sức thì không nói. Nhưng nếu bạn chỉ vừa nảy ra ý tưởng du học ngay sau khi biết kết quả tuyển sinh thì chúng khuyên bạn nên dành ít nhất 1 năm để chuẩn bị mọi thứ rồi hãy sang Đức du học, sang Đức làm việc hay với mục đích khác nào đấy

Việc học tập và làm việc ở một đất nước xa lạ không phải là hành trình đơn giản. Mà chúng còn có nhiều vấn đề khác như khác biệt văn hóa, bất đồng ngôn ngữ, vấn đề tài chính, khả năng thích nghi cuộc sống tự lập, khả năng linh động trong cuộc sống,….

Để sang Đức du học, sang Đức làm việc thành công bạn và gia đình cũng cần dành nhiều thời gian tra cứu thông tin và lựa chọn ngành học, địa điểm học và trường học phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu tài chính hiện tại của mình. Từ đó bạn có thể chuẩn bị hành trang học tiếng Anh, tiếng Đức một cách nhanh chóng để có thể giao tiếp được khi qua đó du học hay làm nghề. Bạn càng chuẩn bị nhiều thông tin, kiến thức việc sang Đức học nghề hay làm gì? Thì khi làm bạn càng đỡ bỡ ngỡ được bấy nhiêu.

Chi phí sang CHLB Đức du học nghề

Nếu đã  tốt nghiệp THPT, nếu muốn đi du học nghề sang CHLB Đức sẽ phải tham gia học và thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức trong thời gian từ 6 đến 10 tháng, với tổng chi phí trọn gói cam kết không phát sinh là 300 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí ăn ở, học tiếng, học kiến thức nền nghề, thẩm định, dịch thuật hồ sơ, các hợp đồng từ Đức, hồ sơ xin visa, vé máy bay… Không phát sinh bất cứ chi phí nào khi học viên học và làm việc tại Đức.

Chính việc sang Đức làm việc giúp bạn hưởng chế độ hậu hĩnh việc làm đúng với mức lương được chi trả.

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội