Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học Mỹ tại Holy Family school


Trường Holy Family, du học Mỹ là một cộng đồng công giáo. Cam kết phát triển tối đa tiềm năng của học sinh từ năm 1953. Chúng tôi giáo dục học sinh của mình trong môi trường giáo dục xuất sắc hất và trao quyền cho các em sống và theo giá trị của niềm tin công giáo.

Tổng quan về Holy Family school

Tại Holy Family school, trách nhiệm và đặc quyền được phát triển nên các học sinh tự tin và chuẩn bị cho những thử thách trong việc học ở tương lai.

Mỗi học sinh có những tài năng tổng hợp khác nhau. Nhiệm vụ của trường là phát triển và nuôi dưỡng chúng trong một môi trường giáo dục toàn diện và đầy đủ nhất.

Trường Holy family được công nhận hoàn toàn bởi Tổng giáo Phận Miwaukee và Hiệp Hội Các Trường Học Độc Lập và tôn giáo Visconsin. Việc công nhận được xem xét trong năm 2011-2012.

Trong năm 2006-2007, Tổng Giáo Phận Milwaukee đã trao cho Holy Family “Công nhận gương mẫu” theo tiêu chuẩn Sứ mệnh, cộng đồng, khí hậu và thể dục thể chất.

Du học Mỹ tại Holy Family school
Du học Mỹ tại Holy Family school

Những đặc điểm nổi bật của trường Some Facts, du học Mỹ

18 là sĩ số lớp học trung bình

Chương trình mỹ thuật tại chỗ.

Lớp học nhạc cho cả bậc trung học cơ sở và phổ thông.

Các chương trình ngoại khóa khác bao gồm Hội Hưởng đạo và Hội học sinh.

46% học sinh tốt nghiệp được vinh danh ở hàng ngũ danh dự.

14 học sinh thủ khoa trung học từ 1997.

Học sinh đến với trường luôn nhận được sự chào đón nồng hậu và sự hỗ trợ nhiệt tình. Luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của giáo viên tại trường.

Khu kí túc xá dành cho học sinh an toàn và tiện nghi. Luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất cho học sinh. Tại đây học sinh có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Phòng ngủ được dọn dẹp mỗi tuần và thay ga, chiếu mỗi tháng.

Có trang thiết bị tiện nghi cho mỗi khu nhà ở. Và học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi về học thuật như cờ vua, đọc sách, bóng chuyền, bóng rổ,…Giúp học sinh có thể nâng cao cả về thể lực lẫn trí thức.

Du học Mỹ
Du học Mỹ

Thời gian nhập học và yêu cầu đầu vào

– Thời gian nhập học 5/1, mùa xuân.

– Yêu cầu đầu vào:

+ Trường không yêu cầu cao về GPA.

+ Không có yêu cầu về IELTS hoặc TOEFL.

Học phí: 19,750/học kỳ

Bao gồm những khoản học phí, ăn, ký túc xa, giặt giũ sinh hoạt, có xe đưa đón đi lại, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt, phí giám hộ, an ninh.

Học bổng: $10.000/năm và được cấp theo từng năm học.

Điều kiện học bổng là GPA>=8.5,  IELTS>=5.5.

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội