Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học SHRM Singapore – Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp


Một trong số những lý do mà du học sinh chọn lựa trường SHRM, du học Singapore chính là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Để tìm hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm dành cho sinh viên cụ thể ra sao. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Du Hoc Truong Shrm Co Hoi Viec Lam Sau Khi Tot Nghiep

Giới thiệu chung về trường SHRM Singapore

Trường SHRM là trường chuyên đào tạo chuyên ngành khách sạn với các chương trình học theo mô hình tiên tiến nhất của Thụy Sỹ. Chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp của trường chính là yếu tố thu hút số lượng lớn các sinh viên quốc tế.

Trường SHRM Singapore chính là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Giúp các bạn theo đuổi được ước mơ với chuyên ngành quản lý du lịch khách sạn.

SHRM là ngôi trường được trang bị các khu học xá rộng lớn với cơ sở vật chất đầy đủ. Nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thực hành và mô hình chuẩn của trường dạy du lịch như bên Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó trường còn có các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên. Đồng thời các buổi dã ngoại và công tác xã hội cho sinh viên.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển đầy đủ về cả kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong cuộc sống.

SHRM áp dụng những công nghệ cao trong toàn bộ các campus của trường với hệ thống wifi tốc độ cao. Và các tài liệu học tập được up lên trang trường giúp cho sinh viên có điều kiện thuận lợi và chủ động hơn trong học tập.


Được gì khi Du học tại trường SHRM College

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên SHRM Singapore sau khi ra trường

Du Hoc Truong Shrm Co Hoi Viec Lam Sau Khi Tot Nghiep1`

Du học trường SHRM Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Nên được các  nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

– Với mối quan hệ cực rộng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường thường xuyên có các hoạt động chuyến thăm tại những khách sạn lớn. Chính vì thế mà sinh viên có những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm sau này.

– Ngoài ra sinh viên còn được gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành do trường mời đến để tư vấn cũng như đánh giá về các buổi thực hành thực tế của sinh viên. Do đó mà sinh viên ngày càng được phát triển toàn diện các kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

– Sinh viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp những chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng tại Singapore. Bảo đảm trong quá trình thực tập sẽ được hưởng lương và trải nghiệm những môi trường chuyên nghiệp thực tế.

– Trường SHRM là trường duy nhất tại Singapore sẽ giúp cho sinh viên tìm kiếm và có cơ hội được thực tập và làm việc tại những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất.

– Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Và được bố trí tìm kiếm các việc làm sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc hệ cử nhân tại trường.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về du học Singapore trường SHRM. Những vấn đề cụ thể hơn về chi phí, học bổng, yêu cầu đầu vào,…Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác nhất nhé. Liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế theo thông tin dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Du học Singapore 2020: Điều kiện, chi phí, Thông tin mới nhất

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội