Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học thạc sĩ tại Úc 2020: điều kiện, chi phí. thông tin cần biết


Du học thạc sĩ tại Úc 2020: điều kiện, chi phí. thông tin cần biết

Du học Úc sau đại học, Chương trình thạc sĩ, Cao học,điều kiện chi phí những điều cần biếtNhững kinh nghiệm khi du học Úc sau đại học mà bạn nên biết.

Hiện nay du học Úc sau đại học được rất nhiều bạn trẻ biết đến bởi lẽ kết thúc đại học ai cũng mong muốn được học lên cao hơn, thì tại đây Úc chính là nơi phát triển tốt nhất cho những ai cần phát triển bản thân mình. Úc có chất lượng đào tạo giáo dục rất tốt, được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo giáo dục rất bài bản trong hầu hết các lĩnh vực. Khí hậu cũng khá mát mẻ, con người thân thiện, chi phí sinh hoạt nơi đây cũng vừa phải, nói chung là rất tuyệt vời.Du Hoc Uc Sau Dai Hoc Cao Hoc

Du học thạc sĩ tại Úc 2020: lợi ích là gì?

Khi du học tại Úc sau khi bạn đã tốt nghiệp đại học thì bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân của bạn:

  • Mức học phí ở đây vừa phải, rất thích hợp để mọi người có thể theo học.
  • Chương trình đào tạo ở đây rất đa dạng ngành nghề, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một ngành nghề mình yêu thích.
  • Bằng bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới.
  • Cơ hội việc làm rất rộng mở, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội cho mình khi ra đi làm.
  • Có cơ hội định cư sau khoảng thời gian bạn làm việc ổn định tại Úc.

Chương trình đào tạo sau đại học tại Úc?

– Chương trình Master: Nếu như sinh viên nào đăng ký chương trình Master thì có thể đăng ký một trong ba hình thức sau đây:

+ Chương trình thạc sĩ tín chỉ:

+ Chương trình thạc sĩ tín chỉ: Đây là một hình thức đào tạo rất thông dụng, đào tạo theo tín chỉ giống như rất nhiều trường đại học tại Úc và Việt Nam. Tại đây sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi học tập cũng như thảo luận hay làm việc nhóm và thực tập.

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu

+ Chương trình thạc sĩ nghiên cứu:  Với chương trình này thì hơi khác, bởi thường những sinh viên có kế hoạch phát triển theo hướng nghiên cứu thì sẽ đăng ký học. 2/3 thời lượng khóa học là nghiên cứu.

+ chương trình thạc sĩ mở rộng:

+ chương trình thạc sĩ mở rộng: Chương trình này thì chúng ta sẽ thấy giống với chương trình du học vừa học vừa làm. Bởi lẽ bên cạnh những buổi học lý thuyết thì sinh viên còn được thực hành những dự án thực tiễn.

Với một khóa học Master thì thường sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm. Tuy rằng với những chương trình đào tạo như tín chỉ thời gian thì chúng ta có thể rút ngắn được hoặc kéo dài tùy theo trình độ và năng lực của sinh viên.

  • Chương trình Post Graduate

Bạn biết không chương trình Post Graduate chính là một dạng chứng chỉ sau đại học được cấp cho sinh viên khi sinh viên muốn nâng cao trình độ của bản thân mình. Chương trình này không lien quan đến bằng cấp và không có tác dụng để đăng ký học Master tại Úc.

Với yêu cầu đầu vào của chương trình Post Graduate thì thấp hơn so với điều kiện học Master tại Úc.Du Hoc Uc Sau Dai Hoc Duhocedu

Điều kiện khi đi du học thạc sĩ ( sau đại học) tại ÚC

Nghe đến Úc thì chúng ta sẽ biết ngay đến một điều rằng Úc chính là một trong những nước có điều kiện du học rất khắt khe, phải nói là một trong những nước có điều kiện du học khắt khe nhất thế giới. Vì thế nếu như muốn trở thành sinh viên hệ sau đại học tại đất nước này thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

– Thứ nhất đó chính là IELTS lớn hơn hoặc bằng 6.5 hay là TOEFL IPT lớn hơn hoặc bằng 550. Và một điều nữa đó chính là điểm trung bình đại học phải lớn hơn hoặc bằng 6.5.

– Nếu như trường hợp không may mắn điểm trung bình đại học hoặc điểm tiếng Anh của bạn không đủ thì bạn sẽ phải theo học khóa học dự bị thạc sĩ và khóa học tiếng Anh, khóa học ấy sẽ kéo dài khoảng 1 năm trước khi muốn trở thành sinh viên chính thức.

– Một điều may mắn hơn là có một điều rất ưu ái mà chính phủ Úc dành cho du học sinh đến đây học thạc sĩ đó là không yêu cầu điểm GMAT và GRE và cũng không bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc trước đó.

– Với bài thi GMAT thì không giống với những bài thi mà bạn đã từng biết tới trong suốt quá trình học tập của bản thân. Đây là bài kiểm tra thích nghi trên máy tính. Và bài thi GRE là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học ở các chuyên ngành Khoa học Tự Mỹ.Du Hoc Uc Sau Dai Hoc Thac Si

Chi phí Du học thạc sĩ :

Nghe nói đến mức chi phí du học sau đại học thì không ai phủ nhận rằng nó đắt đỏ. Thế nhưng đắt hay không cũng còn tùy thuộc vào từng vùng và từng trường khác nhau thì mới có thể quyết định cụ thể mức chi phí được. Nhưng với thông thường thì sẽ có mức chi phí cho chương trình du học này như sau:

  • Mức học phí từ 16.000 đến 38.000 AUD/năm.
  • Mức sinh hoạt phí tầm 10.000 đến 14.000 AUD/năm.
  • Học phí khóa tiếng anh tầm 3.000 đến 4.000 AUD/năm.
  • Phí bảo hiểm là 5.000 đến 7.000 AUD/năm.

Ngoài ra thì trong quá trình học tại Úc sinh viên có thể đi làm them để kiếm them thu nhập, tuy nhiên thời gian làm việc mỗi tuần không được vượt quá 20 giờ.

Đặc biệt hơn sinh viên sau khi tốt nghiệp bậc thạc sĩ tại Úc và ở lại làm việc thì có thể nhận được mức lương tối thiểu là 35.000 AUD/năm.

Giá trị chuyển đổi (ngày 15/03/2019): 1 AUD = 16,4441.43 VNĐ.

Nguồn: Study in australia

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội