Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học tiếng Anh tại Úc: Thông tin học phí, điều kiện, Ngành học


Du học tiếng Anh tại Úc: Thông tin học phí, điều kiện, Ngành học

( Du học Úc )Du học tiếng Anh tại Úc 2020: Thông tin học phí, điều kiện, Ngành học Những điều kiện và thông tin cần biết khi du học tiếng Anh tại Úc cho bạn.

Khi du học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Môi trường học tại đây rất tốt sẽ giúp bạn nắm kiến thức sâu hơn, vững hơn. Tại Úc có rất nhiều trường đại học chất lượng hàng đầu vậy nên nó chính là một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế theo học. Du học Úc giá cả phải chăng, cơ hội nghề nghiệp tốt, điển hình ở một số thành phố lớn nổi tiếng như là Sydney và Melbourne.Du học tiếng Anh tại Úc: Thông tin học phí, điều kiện, Ngành học

Tại sao phần lớn sinh viên quốc tế hiện nay lại chọn du học tiếng Anh tại Úc?

Bạn có biết tại sao hiện nay phần lớn sinh viên quốc tế chọn du học tiếng Anh tại Úc không? Bởi những lý do sau đây.

  • Môi trường ngôn ngữ rất đa dạng.

+ Khi bạn lựa chọn du học tiếng anh tại Úc thì chỉ cần trong một thời gian ngắn thôi bạn sẽ nhận thấy được một điều rằng bạn tiến bộ hơn bao giờ hết, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ thay đổi rất rõ rệt. Không chỉ thế trong quá tình học tập và sinh sống ở đây bạn còn có cơ hội sử dụng tiếng Anh thường xuyên, đặc biệt là bạn phải thực hành liên tục 2 kỹ năng nghe và nói, như vậy bạn sẽ thành thạo rất nhanh, 2 kỹ năng ấy sẽ tạo thành phản xạ của bạn.

+ Úc hiện nay được biết tới là một quốc gia đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế rất lớn đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau, khu vực khác nhau. Chính điều đó đã làm nên môi trường học tại tại đây cũng rất đa dạng. Khi đến đây học tập thì bạn sẽ được làm quen với ngữ điệu của nhiều quốc gia, bạn có thể tiếp xúc, trò chuyện, học hỏi được kinh nghiệm của rất nhiều người bạn theo học ở đây..

  • Du học tiếng Anh tại Úc với Phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả.

+ Nge nói đến học tiếng Anh bạn nghĩ rằng sẽ tiếp thu ngôn ngữ thông thường là chính, nhưng không, tại Úc sẽ dạy cho bạn cách tiếp cận phương pháp học tập một cách hiệu quả nhất, sở hữu được một tư duy logic và nhạy bén nhất.

+ Trong tất cả các lớp học ở đây thì luôn luôn khuyến khích học sinh cần phải mạnh dạn phát biểu hết những suy nghĩ của mình và phải lien tục sáng tạo ra những ý tưởng mới để tốt hơn mỗi ngày. Những học sinh còn được tạo điều kiện tham gia vào các tình huống thực tế để có sự tương tác với nhau chẳng hạn như làm việc nhóm, cùng thảo thuận với các thành viên trong nhóm của mình để đóng góp vào hoạt động cộng đồng.

  • Thầy cô giảng dạng rất nhiệt tình.

Ở đây tất cả các thầy cô giảng dạy đều là những thầy cô có chuyên môn rất giỏi, rất tận tình và có rất nhiều kinh nghiệm. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy rất lâu năm, đứng lớp truyền đạt kiến thức cho học sinh của mình một cách trơn tru, hễ hiểu và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

  • Có khóa học đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khóa học học tiếng Anh tại Úc  có nghĩa là dù khả năng giao tiếp của bạn hay là khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bạn có ở bất kì trình độ nào đi chăng nữa thì tất cả các trường đào tạo Anh ngữ tại Úc luôn luôn có những giải pháp tốt nhất đó là luôn có những chương trình riêng đáp ứng cho nhu cầu của bạn.Du học tiếng Anh tại Úc: Thông tin học phí, điều kiện, Ngành học

Chương trình đào tạo tiếng Anh phổ biến tại Úc

+ Khóa tiếng Anh tổng quát:

+ Khóa tiếng Anh tổng quát: Trong khóa này thì mục tiêu của nó sẽ giúp cho bạn cải thiện việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày có thể làm việc hay đi du lịch. Mô tả cho bạn dễ hiểu về khóa học là ở khóa này tập trung vào kỹ năng giao tiếp, chú trọng đến nghe và nói.

+ Khóa tiếng Anh học thuật

+ Khóa tiếng Anh học thuật: Khóa này mục tiêu là trang bị cho bạn những kiến thức để bạn chuẩn bị cho việc học tập tại các trường đại học tốt hơn, hoặc là sau đại học và trường nghề nếu sử dụng tiếng Anh. Khóa học này tập trung vào giảng dạy giáo dục bậc đại học với mục đích học tiếng Anh.

+ Khóa tiếng Anh chuyên ngành

+ Khóa tiếng Anh chuyên ngành: Ở khóa này thì tập trung chủ yếu vào thực hành tiếng Anh trong các ngành học cụ thể như là kinh doanh hay là hàng không du lịch. Với khóa này thì sẽ giảng dạy cho chúng ta các môn học thuộc chuyên ngành cụ thể hơn.

+ Khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế.

+ Khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đây chính là khóa sẽ trang bị cho bạn những kiến thức bổ ích để cho bạn chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi về trình độ tiếng Anh của mình. Khóa này sẽ giảng dạy, ôn luyện cho bạn để cung cấp các chứng chỉ quốc tế như là IELTS, TOEFL, TOEIC hay First Certificate của Cambridge.

+ Khóa tiếng Anh cho mục đích giảng dạy

+ Khóa tiếng Anh cho mục đích giảng dạy: Khóa này sẽ phù hợp cho những bạn nào mong muốn sau này dạy học tiếng Anh tại quê nhà hay làm giáo viên tiếng Anh ở đâu đó. Khóa này thì sẽ bao gồm TESOL và EFC.

+ Khóa tiếng Anh ngắn hạn

+ Cuối cùng là khóa tiếng Anh ngắn hạn kết hợp với tham quan: Nghe về khóa học này chắc sẽ nhiều bạn háo hức bởi lẽ với khóa học này thì sẽ kết hợp việc học tiếng Anh và đi du lịch khắp nơi ở nước Úc. Có thể học tiếng Anh qua các hoạt động thể thao, xã hội, du lịch hay là văn hóa,…Du Hoc Tieng Anh Tai Uc2

Chi phí du học tiếng Anh tại Úc bao nhiêu?

– Với thời gian du học tiếng Anh tại Úc thường thì các khóa tiếng Anh sẽ kéo dài 10 đến 20 tuần. Cụ thể hơn đó là thời gian của mỗi buổi học sẽ từ 8h30 đến 14h30 hoặc là 10h30 đến 16h30. Mỗi học viên thì sẽ học 5 ngày/tuần để đảm bảo chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

– Chi phí khi du học tiếng Anh ở đây thì sẽ tùy vào trường và khu vực bạn lựa chọn sẽ có những mức chi phí khác nhau cụ thể như là:

+ Khóa học tiếng Anh ở Sydney khoảng 290 – 360 AUD/tuần.

+ Khóa học tiếng Anh ở Melbourne khoảng 270 – 320 AUD/tuần.

+ Khóa học tiếng Anh ở Cairns, Perth, Brisbane khoảng 230 – 310 AUD/tuần.

+ Và một khóa chứng chỉ tiếng Anh trong 2 kỳ thì có chi phí là 5.6000 AUD.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi du học tiếng Anh ở Úc.

  • Cần chuẩn bị một bản dịch công chứng tiếng Anh của bằng cấp và bảng điểm cao nhất của bạn.
  • Hộ chiếu của bạn cần phải còn hạn ít nhất là 6 tháng.
  • Bạn phải có thư mời của một trường ở Úc.
  • Cuối cùng là cần phải có giấy tờ cá nhân và các loại giấy tờ khác đáp ứng theo đúng yêu cầu của trường đưa ra.\

Nguồn: Study in australia

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội