Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du học úc cấp 2 (THCS): điều kiện, chi phí, Thông tin trường


Du học úc cấp 2 (THCS): điều kiện, chi phí, Thông tin trường

Du học ÚC cấp 2, Các trường cấp 2 THCS tại Úc  điều kiện, chi phí, Thông tin trường,Lợi ích từ Việc cho con Du học cấp 2 tại Úc

Du học cấp 2 tại Úc  Bạn đã từng biết đến chương trình đào tại này của Úc chưa? Ở Úc hiện nay đã mở rộng quy mô đào tạo học sinh của mình lên một tầm cao mới, đào tạo từ khi còn rất bé để tiếp cận với nền giáo dục hiện đại nhất hiện nay, trang bị cho mọi lứa tuổi những kỹ năng cơ bản nhất, cần thiết nhất để khi vào đời không còn phải bỡ ngỡ nữa.Du Hoc Uc Cap 2 Duhocedu

Tại sao du học úc từ cấp 2 lại rất nhiều phụ huynh lựa chọn?

Như chúng ta cũng đã biết hiện nay xã hội ngày càng phát triển hơn, văn minh hơn bao giờ hết. Mỗi gia đình chỉ có tầm 2 đến 3 con vậy nên các ông bố bà mẹ trẻ rất quan tâm đến con trẻ của mình, ai ai cũng mong muốn con mình sau này lớn lên thật giỏi giang và giúp ích cho xã hội. Vậy nên ngay từ lúc nhỏ các ông bố mẹ trẻ luôn muốn đưa con mình đến với một tầm cao mới đó chính là đi du học để mở mang đầu óc.

Ngay từ nhỏ nhiều gia đình đã có nhu cầu muốn cho con em của mình được học tập tại nước ngoài. Vậy nên với du học cấp 2 tại Úc chính là một lựa chọn đúng đắn nhất, vững vàng nhất để giúp cho mọi đứa trẻ có thể tiếp cận được với nền giáo dục quốc tế hiện đại này. Với những bước đệm đúng đắn ấy sẽ là những cơ hội vàng chuyển tiếp lên những trường đại học danh tiếng hơn, tương lai của bé sẽ được mở rộng hơn, tươi sáng hơn.Du Hoc Uc Cap 22

Chương trình giảng dạy của trường cấp 2 tại Úc gồm những chương trình nào?

Quyết định cho bé đi du học khi còn rất nhỏ là một chuyện không hề dễ dàng đối với mọi gia đình thế nhưng để chọn được một trường học thật tốt để bé có thể học tập là một chuyện khó khăn thứ hai mà bố mẹ trẻ phải căng đầu suy nghĩ. Đến với Úc ở bất cứ trường cấp 2 nào cũng sẽ dạy theo một chương trình đào tạo đã được kiểm duyệt và quy định sẵn nên các ông bố mẹ trẻ hãy an tâm nhé.

Với trường cấp 2 tại Úc có sự khác biệt so với mọi nước đặc biệt là Việt Nam. Nếu như giáo dục ở Việt Nam chúng ta sẽ thấy rằng cấp 2 chúng ta sẽ được học từ lớp 6 đến lớp 9 là kết thúc. Nhưng đối với Úc thì bắt đầu từ lớp 7 đến hết lớp 10 là kết thúc bậc trung học cơ sở.

Học trường cấp 2 tại Úc thì có một điều bắt buộc là ở bậc trung học cơ sở thì bắt buộc học sinh tại Úc cần phải học các môn cơ bản như sau: tiếng Anh là bộ môn không thể thiếu khi sang Úc du học, bộ môn Toán cũng là một môn khá quan trọng để chúng ta có thể tư duy tốt hơn, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội là bộ môn mà buộc chúng ta phải học để hiểu biết và áp dụng trong chính cuộc sống của chúng ta.Du Hoc Uc Cap 2

Điều kiện và chi phí du học cấp 2 tại Úc bao nhiêu?

Điều kiện du học cấp 2 tại úc gồm những điều kiện nào?

Thứ nhất: Bạn cần phải hoàn thành tối thiểu chương trình đào tạo lớp 6 ở Việt Nam thì bạn mới có đủ điều kiện để du học cấp 2 tại Úc.

Thứ hai: Bạn cần phải có học lực loại khá và có được một sức khỏe khỏe mạnh không ốm đau, bệnh tật nhiều.

Thứ ba: Sẽ không quá gắt và không bắt buộc trình độ tiếng Anh của bạn nhưng cũng sẽ có một bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường đó là điều bạn nên lưu ý. Nếu như bạn không vượt qua bài test tiếng anh thì bạn phải đăng ký theo học một khóa ngoại ngữ kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Sau khi học xong bạn sẽ bắt đầu chương trình cấp 2 của mình nếu như bài kiểm tra của bạn đạt yêu cầu như đã quy định sẵn trước đó.

  • Chi phí du học cấp 2 tại Úc là bao nhiêu?

Nói đến mức học phí để du học cấp 2 tại Úc là một mức không hề nhỏ, nó là con số khá lớn mà những gia đình có điều kiện mới có thể cho con em mình theo học. Mức học phí thường sẽ dao động tầm từ 6.000 đến 15.000 AUD/năm. Đó là con số không hề nhỏ, những gia đình có đủ điều kiện mới có thể đáp ứng được.

Chính vì học phí khá đắt nên những du học sinh cấp 2 đa phần lựa chọn cho mình nơi sinh sống là ở ký túc xá hoặc là homestay là nhiều, mức chi phí này cũng khá rẻ so với thuê nhà ở. Ở tập thể như thế sẽ phần nào tiết kiệm được chi phí hơn cho du học sinh.

Top trường THCS cấp 2 chất lượng tại Úc được nhiều Phụ Huynh “chọn mặt gửi vàng

Tại Úc có những trường cấp 2 mà bạn nên theo học là những trường sau:

Trường trung học cơ sở Coverdale Christian

  • Trường Coverdale Christian là trường khá nổi tiếng tại Úc, có các chương trình đào tạo từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. Có mức học phí tầm 14.500 đến 15.000 AUD/năm.

Trường Yarra Valley Grammar ÚC

  • Trường Yarra Valley Grammar là trường có chương trình giáo dục độc lập dành cho nam và nữ từ các lớp tiểu học đến 12. Có mức học phí 16.996 đến 19.455 AUD/năm.

Trường Noble Park Secondary College

  • Hay trường Noble Park Secondary College cũng là một trong những trường được các tổ chức giáo dục công nhận về chất lượng giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Với mức học phí 15.000 AUD/năm.

Trường Immanuel College

  • Cuối cùng là trường Immanuel College là trường đào tạo chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Trường có cung cấp khóa học tiếng Anh cấp tốc rất hiệu quả cho học sinh. Mức học phí của trường tầm 20.568 AUD/năm.

Nguồn :  Study in australia » Du Học Úc 2020: Điều kiện, chi phí, Thông Tin ngành học

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội