Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Du Học Úc Vừa Học Vừa Làm 2020 Cần Những Điều cần biết


Du Học Úc Vừa Học Vừa Làm 2020 Cần Những Điều cần biết

Du Học Úc 2019 Vừa Học Vừa Làm Cần Những Điều cần biết Lựa chọn du học Úc vừa học vừa làm có làm bạn thấy hứng thú hay không?


Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn cho mình con đường du học Úc, qua đó không chỉ học tập mà họ còn tìm kiếm những công việc làm thêm, vừa học vừa làm để trang trải cho cuộc sống. Vậy thì có những lí do nào mà mọi người lại lựa chọn Úc là điểm đến của mình mà không phải là những nơi khác? Úc có nét gì thu hút mà khiến mọi người cảm thấy thích thú và hào hứng đến như thế?Du Hoc Uc Vua Hoc Vua Lam Duhocedu

Những lí do gì chúng ta nên lựa chọn vừa học vừa làm ở nước Úc?

Khi chọn đến một nơi nào đó, một thành phố nào đó hay một đất nước nào đó chẳng hạn thì ai trong chúng ta cũng có những lý do, những định hướng của riêng mình. Cũng giống như khi chọn đến với đất nước Úc xinh đẹp để vừa học vừa làm thì ắt hẳn rằng cũng sẽ có muôn vàn lý do và dự định riêng, tùy thuộc vào định hướng, cách suy nghĩ của mỗi người.

Đến với Úc bạn không chỉ được tận hưởng một vẻ đẹp tuyệt hảo của cảnh sắc nơi đây mà bạn còn được học hỏi rất nhiều về nền văn hóa của đất nước này. Mọi thứ ở Úc rất đẹp, từ phong cảnh cho đến cách sống, cách thể hiện của người dân nơi này sẽ làm cho bạn cảm thấy thêm yêu nơi này hơn. Đến đây bạn sẽ được trau dồi bản thân mình nhiều hơn, khám phá hết những điều trước kia bạn chưa từng khám phá.

Ngôn ngữ cũng là một phần khá quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khi bạn vừa học, vừa làm ở Úc, bạn được tiếp xúc trực tiếp với người dân nơi đây thì bạn có thể sẽ học hỏi được nhiều hơn về ngôn ngữ, mỗi ngày bạn sẽ nhớ được nhiều hơn, luyện tập nhiều hơn trong chính cuộc sống của mình, bạn sẽ chủ động hơn không phải thụ động như trên sách vở.

Không chỉ thế bạn còn có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp cho chính bản thân của mình. Nghe nói có vẻ hơi khó nhưng thực tế sẽ rất dễ dàng nếu như bạn chịu khó và cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Nếu như bạn muốn nâng cao vốn hiểu biết của mình nhiều hơn và muốn được làm giàu kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành mà mình đang theo học thì điều nên làm đó là bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm ở lĩnh vực liên quan.

Bạn biết không? Việc bạn phải vừa đi làm thêm vừa đi du học là một chuyện vô cùng khó khăn, hiếm ai có thể mạnh mẽ để vượt qua nó trong một thời gian dài. Thế nhưng nếu như bạn là người biết điều hòa hết tất cả mọi thứ, bạn biết cách sắp xếp mọi thứ vào một khuôn khổ nhất định và thực hiện nó một cách trơn tru, nhanh chóng nhất thì không lâu sau bạn sẽ mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, có thể tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình.Du Hoc Uc Vua Hoc Vua Lam Duhoc

Vừa học vừa làm sẽ có những công việc nào thích hợp cho bạn ở Úc?

Như chúng ta cũng đã biết, khi nhắc đến nước Úc người ta không chỉ nghĩ ngay đến cái đẹp mà qua đó Úc còn được biết đến là một đất nước rất phát triển với ngành công nghiệp vượt trội. Chính vì ngành công nghiệp ở Úc rất phát triển nên cơ hội việc làm ở Úc cũng rất đa dạng và phong phú. Qua nhiều năm liền Úc không chỉ nằm ở một mức phát triển mà càng ngày càng hiện đại hơn, tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Với những du học sinh sang Úc vừa học vừa làm kiếm thêm trang trải cuộc sống thì cũng có rất nhiều công việc làm thích hợp để du học sinh có thể ứng tuyển. Và tùy thuộc vào năng lực hay khả năng giao tiếp ứng xử của mỗi du học sinh mà sẽ có những công việc làm phù hợp với mỗi người.

Có những ngành nghề ở Úc để cho du học sinh chúng ta cùng tham khảo như sau:

  • Thực tập có lương tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,… với những du học sinh nếu như có đủ năng lực và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu bên phía công ty, doanh nghiệp đưa ra thì có thể ứng tuyển vào những nơi như thế này để làm việc và trau dồi cho bản thân của mình nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Gia sư cũng là một trong những ngành nghề phổ biến để tạo điều kiện cho các du học sinh vừa học vừa làm thêm, công việc nhẹ nhưng lương cũng rất phải chăng.
  • Du lịch hay dịch vụ chẳng hạn như phụ bếp, dọn phòng, phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… đây là những nơi để chúng ta có thể thể hiện được hết khả năng giao tiếp của mình cũng như những kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp nhất.
  • Hay có thể bán lẻ như bán hàng trong siêu thị, các cửa hàng thời trang,… làm việc ở nơi đó cũng sẽ giúp bạn trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm sau này.

Hãy thử trải nghiệm vừa học vừa làm ở Úc để cảm nhận được điều tuyệt vời nhất.Du Hoc Uc Vua Hoc Vua Lam

Trong đời, chúng ta hãy thử trải nghiệm một lần vừa học vừa làm ở Úc để cảm nhận được những gì tuyệt vời nhất mà đất nước này mang đến.

Nếu như du học sinh sang đây vừa học vừa làm thì chính phủ Úc có quy định rằng du học sinh được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ và bán thời gian tối đa 20 giờ/tuần trong năm học. Mức lương cũng khá hậu hĩnh đó là 10 – 18 AUD.

Với thời gian làm và mức lương như thế bạn sẽ tự biết cách sắp xếp thời gian ổn thỏa nhất để đáp ứng việc học lẫn việc làm được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Nếu như muốn tìm việc làm thêm thì khuyên rằng các du học sinh nên chọn thời gian rảnh rỗi để không ảnh hưởng đến việc học và tìm việc làm thông qua bạn bè, người thân hay các trang thông tin chính thức tuyển dụng của trường như thế sẽ an toàn hơn cho bạn.

Study in australia » Du Học Úc 2020: Điều kiện, chi phí, Thông Tin ngành học

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội