Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Giới thiệu


Giới thiệu Du Học edu

Hiện nay, chúng ta có thể thấy có rất nhiều trung tâm tư vấn du học ở các thành phố lớn. Trong đó phải kể đến chính là trung tâm Du Học edu. Muốn trả lời được cho câu hỏi có nên chọn trung tâm này hay không, đầu tiên bạn phải biết nó có uy tín hay không. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất… của trung tâm Du Học edu bạn nhé!

https://duhocedu.com
https://duhocedu.com Duc học giá dục Việt Nam , tu vấn du học

Đã bao giờ bạn suy nghĩ về đất nước mình sẽ đến nếu đi du học không? Có người chọn Mỹ, có người chọn Newzealand, có người lại thích Canada… nhưng Úc vẫn là một trong những nước thu hút nhiều du học sinh nhất. Qua số liệu khảo sát của Bộ Giáo dục và đào tạo Úc, có 542,054 du học sinh lựa chọn Úc làm điểm dừng chân của mình để học tập và làm việc, tăng lên 180% so với năm 2013. Số liệu đã cho thấy được rằng sức hấp dẫn vô vàn của Úc.

Điều gì làm cho Úc trở nên hấp dẫn như vậy? Đó chính là chất lượng đào tạo chất lượng, đa dạng ngành nghề, là nơi mà các bạn du học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình, phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đến với nước Úc để được thể hiện hết mình.

Để đi du học Úc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ du học Úc. Đa số đều sẽ chọn những trung tâm tư vấn du học bởi vì việc tự hoàn thành hồ sơ khá khó khăn và mất thời gian rất nhiều.Trong các trung tâm tư vấn du học thì Du Học edu là một đơn vị hàng đầu, một trung tâm uy tín chuyên tư vấn về du học tại khắp các quốc gia trên cả nước, đặc biệt là du học Úc.

Tại sao nên chon TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO duhocedu để du hoc?

Du Học edu vô cùng tự hào là trung tâm uy tín số một Việt Nam, cung cấp dịch vụ du học chất lượng. Hiện nay,Du Học edu đang là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường đại học danh giá trên thế giới.

Du Học edu có hàng chục năm kinh nghiệm về tư vấn du học

Được thành lập từ năm 1985 đến nay, trung tâm Du Học edu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Được thành lập bởi những nhà quản lý giàu kinh nghiệm và hầu như đều đã từng sống và học tập tại nước ngoài, Du Học edu hiểu rất sâu sắc điều kiện du học nước ngoài như thế nào và sẽ tư vấn cho các bạn.

Trung tâm Du Học edu ra đời với sứ mệnh giúp cho nhiều bạn có cơ hội gần hơn với việc du học, có tác dụng làm cầu nối để các bạn du học sinh có thể đến gần hơn với nền giáo dục nước ngoài, với nhiều nền văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng. Đồng thời, trung tâm cũng hy vọng góp một phần nào đó để bồi dưỡng nên những con người Việt Nam giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm và hiểu biết nhiều về các nước khác trên thế giới.

Trung tâm hiện đang không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình trở nên ngày một tốt hơn, trang bị những cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất nhằm giúp cho các bạn du học sinh có thể học tập tại những nơi có điều kiện tốt nhất, đặc biệt là nước Úc.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với mong muốn đem lại sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng, trung tâm Du Học edu không ngừng hoàn thiện về mọi mặt. Trong đó đội ngũ tư vấn viên cũng được tuyển chọn và đào tạo rất kỹ càng về thái độ phục vụ khách hàng. Nhân viên có đầy đủ những kiến thức về du học, có thể cung cấp tất tận tật những thông tin mà khách hàng mong muốn.

Nhằm cập nhật nhanh nhất tính hình về chính sách du học, các thủ tục giấy tờ thì trung tâm cũng liên kết với nhiều trường Đại học Quốc tế, các Đại sứ quán…trong đó sâu rộng nhất là nước Úc – “xứ sở chuột túi”.

Liên kết với hơn 50 Trường tại Úc

Như đã nói ở trên, trung tâm có liên kết với rất nhiều trường, trong đó có hơn 50 trường ở tại Úc – nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trung tâm hiện đang là đối tác của họ – các trường trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học đầy đủ cả. Trong đó, phần lớn các trường nằm tại vị trí trung tâm của nước Úc, tại các thành phố lớn vô cùng sôi động và nhộn nhịp.Từ đó, điều kiện du học rất tuyệt vời.

Đến với trung tâm Du Học edu, bạn sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất những thông tin về sự thay đổi học phí, các chính sách ưu tiên, học bổng, công tác tuyển sinh của trường…

Sẵn sàng hỗ trợ du học sinh hết mình

Đến với Du Học edu, bạn được gì? Đó chính là sự hỗ trợ toàn diện về mọi mặt trước khi đi du học Úc:

– Đội ngũ tư vấn viên tư vấn hoàn toàn miễn phí

– Dựa trên mong muốn và sở thích của bạn, trung tâm sẽ hướng bạn đến những ngành học, trường học phù hợp nhất.

– Cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác

– Quá trình làm hồ sơ du học Úc đơn giản, nhanh gọn

– Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm chỗ ăn ở, đưa đón khi đã sang nước ngoài.

– Hỗ trợ những khó khăn cho các du học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc

– Được trang bị kỹ năng cần thiết để đi phỏng vấn với nhân viên lãnh sự.

– Được chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, về điều kiện học tập nước ngoài và làm sao để thích nghi với nó.

– Hỗ trợ nếu phụ huynh sang thăm hoặc du lịch, công tác.

– Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay trung tâm Du Học edu để được chia sẻ những trải nghiệm du học tuyệt vời!

https://duhocedu.com

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội