Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Hồ sơ du học úc 2020 gồm những gì


Hồ sơ du học úc 2020 gồm những gì

Hồ sơ du học úc 2020 gồm những gì? Tất tần tật về hồ sơ du học Úc cho những ai chưa biết.

Khi du Học ÚC Muốn đến được với nước Úc bạn cũng cần phải trải qua rất nhiều các bước gian nan, muốn khám phá được nước Úc không phải chỉ muốn là có thể được mà bên cạnh đó bạn còn phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nào là cần trau dồi cho mình những kinh nghiệm, những kỹ năng cơ bản cần thiết và quan trọng hơn hết đó chính là hồ sơ để có thể sang Úc. Vậy thì chúng ta cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ quan trọng ấy?
 hồ sơ du học úc gồm những gì, các bước làm hồ sơ du học úc, các loại visa du học úc, phí xin visa du học úc

Hồ sơ du học Úc bao gồm những giấy tờ gì quan trọng và yêu cầu ra sao?

  1. Chọn trường và khóa học
  2. Đánh giá khả năng các yêu cầu visa
  3. Nộp hồ sơ xin nhập học
  4. Đóng học phí và tiền đặt cọc
  5. Hồ sơ visa
  6. Khám sức khỏe

Nhiều người thắc mắc rằng liệu khi đi du học chúng ta có cần trang bị cho mình những bằng cấp ngoại ngữ hay trau dồi cho mình kỹ năng ngoại ngữ hay là không? Câu trả lời chính là có. Bởi vì như những du học sinh có nhu cầu đi du học ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… thì cũng cần phải có những yêu cầu nhất định về trình độ ngoại ngữ. Và với du học Úc cũng thế, cũng yêu cầu du học sinh phải có trình độ ngoại ngữ nhất định.

Để đi du học Úc được thì du học sinh cần phải đáp ứng được rằng trình độ ngoại ngữ của mình nằm ở mức độ khá nào đó, có thể tự tin mà đối diện với mọi trường hợp. Thường thì yêu cầu ngôn ngữ của các trường đại học Úc là TOEFL, IELTS, C1 Advanced hoặc là PTE Academic. Đó là những bằng cấp ngoại ngữ phổ biến mà các trường đại học Úc cần và buộc du học sinh phải đáp ứng.

Và điều đặc biệt hơn là tất cả mọi trường đại học, cao đẳng ở Úc đều yêu cầu du học sinh phải nộp bảng điểm học tập chính thức và giấy chứng nhận các giải thưởng (nếu có). Yêu cầu này các du học sinh cần nên lưu ý để không xảy ra thiếu sót.

Quan trọng hơn là những thông tin sau bạn cần phải biết và tìm hiểu thật kỹ để chuẩn bị cho bộ hồ sơ sang Úc của mình chỉnh chu nhất có thể.

Thông tin cá nhân

  • Thứ nhất đó là thông tin cá nhân, thông tin cá nhân là phần được nhắc đến đầu tiên. Tuy nó là phần dễ dàng nhưng lại vô cùng quan trọng. Những thông tin của bạn cần phải được ghi rõ ràng và cụ thể nhất để khi hồ sơ được kiểm duyệt mọi người sẽ cảm thấy hài lòng hơn và bạn cũng không phải chỉnh sửa lại.

Trình độ tiếng anh

Thứ hai đó chính là trình độ tiếng anh. Như đã nói ở bên trên trình độ tiếng anh là rất quan trọng của một du học sinh vậy nên bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

  • Nếu như bạn có những kinh nghiệm đã tích lũy bấy lâu thì bạn nên trình bày rõ ràng, tóm tắt cụ thể nhất để mọi người có thể hiểu rõ hơn và ghi nhận nó, đôi khi những kinh nghiệm ấy cũng mang lại một phần lợi ích không nhỏ cho bạn.
  • Một điều bạn nên lưu ý nữa là phí nộp đơn sẽ không hoàn lại. Sẽ có yêu cầu cụ thể cho từng ngành nghề.

Cụ thể những bước chuẩn bị hồ sơ cho các du học sinh Úc tham khảo. hồ sơ du học úc gồm những gì, các bước làm hồ sơ du học úc, các loại visa du học úc, phí xin visa du học úc

Để chuẩn bị hồ sơ sang Úc thì các du học sinh cần phải tuân thủ theo những bước cơ bản như sau để mọi công việc được diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Đầu tiên đó là du học sinh cần tạo một tài khoản với Cơ quan di trú Úc. Tại sao chúng ta cần phải làm như thế? Bởi vì khi chúng ta tạo tài khoản trên trang web của Cơ quan Di trú Úc và thực hiện theo những yêu cầu đưa ra thì hồ sơ du học của bạn sẽ được hoàn tất. Trên trang web ấy sẽ yêu cầu bạn cung cấp mọi thông tin cá nhân cụ thể nhất như là họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và mật khẩu cho tài khoản, sau đó bạn chỉ cần chấp nhận các điều kiện và hoàn tất nó.

Thứ hai đó chính là du học sinh phải hoàn thành hồ sơ xin visa trực tuyến. Các du học sinh nên lưu ý rằng bạn cần phải nộp đơn xin thị thực bằng mẫu đơn subclass 500 sớm nhất là 124 ngày trước khi khóa học diễn ra. Với trang đầu tiên thì bạn cần phải điền quốc tịch, mã CoE và chọn ngành học của mình.

Sau tất cả các bước thì trang web sẽ yêu cầu bạn gửi thông tin cá nhân, gia đình hay trả lời các câu hỏi về giáo dục, kinh nghiệm làm việc, sức khỏe và lịch sử vi phạm pháp luật. Hoàn thành xong những điều trên thì bạn có thể lưu hồ sơ của mình lại và tiếp tục hoàn tất vào lúc khác.

Thứ ba đó chính là trả lệ phí visa, nhận số TRN. Khi bạn đã hoàn thành thế tất cả các bước hồ sơ thì tiếp đến bạn cần phải nộp lệ phí là 620 AUD. Sau khi nộp lệ phí xong bạn sẽ nhận được biên nhận có mã số thuế đăng ký, bạn hãy lưu lại số TRN của mình để bạn có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.Ho So Du Hoc Uc 2020 Gom Nhung Gi

Bước thứ tư là kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn.

Kiểm ra sức khỏe để xem tình trạng sức khỏe của bạn có đáp ứng đủ điều kiện để du học hay không và lưu ý rằng bạn cần phải hoàn thành đơn đăng ký visa trước khi kiểm tra sức khỏe vì hồ sơ khám sức khỏe sẽ yêu cầu số TRN.

Bước cuối cùng là nhận quyết định xét duyệt visa và khởi hành đến Úc. Bạn thường sẽ nhận được quyết định xét duyệt visa trong vài tuần sau khi hoàn tất đơn đăng ký và bạn sẽ được nhận quyết định xét duyệt đó qua email. Bạn cần phải in thư chấp nhận nếu muốn có tài liệu giấy vì thư gốc sẽ được gửi ở dạng kỹ thuật số.

Sau khi tất cả mọi thứ đã chuẩn bị xong thì bạn sẽ khởi hành đến Úc một cách nhanh chóng, bạn có thể đến Úc sớm nhất 90 ngày trước thời gian bắt đầu khóa học của mình để chuẩn bị mọi thứ ổn định hơn.

Nguồn: Study in australia » Du Học Úc 2020: Điều kiện, chi phí, Thông Tin ngành học

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội