Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Học bổng du học Úc :Griffith University


Học bổng du học Úc 2019: Đại học Griffith,Học bổng du học sinh Úc có giá trị dành cho sinh viên quốc tế 


Học bổng đại Học Griffith University 

Hiện nay có rất nhiều học sinh muốn đi du học nhưng vì chi phí quá lớn nên nhiều người lại chùn bước.  Thế nhưng bây giờ đã có học bổng cho những du học sinh. Úc cũng chính là nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ vào chất lượng giáo dục tốt và nhiều suất học bổng có giá trị.Hoc Bong Du Hoc Uc Dại Học Griffith


Suất học bổng cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân, Đại học Griffith 2019.

Bạn biết không trường đại học Griffith là trường đại học nghiên cứu công được thành lập năm 1971. Trường đại học Griffith được xem là trường đại học sáng tạo nhất tại Úc, đây chính là một trong những trường có sức ảnh hưởng rất lớn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Không chỉ thế trường đại học Griffith còn cung cấp 200 chương trình học, rất nhiều trong số đó còn được công nhận về tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả cao.

Một số thông tin học bổng:

 • Bậc học: bậc học sẽ dành cho bậc cử nhân.
 • Ngành học: trao cho các môn học được giảng dạy ở trường.
 • Giá trị học bổng: nói về giá trị học bổng sẽ rất hấp dẫn, học bổng được khấu trừ 25% học phí trong suốt thời gian kéo dài của chương trình, đó là một trong những điều khá hấp dẫn cho sinh viên theo học nơi đây.
 • Quốc tịch: cho tất cả công dân quốc tế đều có thể theo học trừ Úc và New Zealand.
 • Học bổng sẽ được trao chính thức tại Úc.
 • Hạn nộp học bổng là ngày 17/05/2019.

Điều kiện để được nhận học bổng:

Nếu như muốn nhận học bổng thì bạn phải tốt nghiệp tại trường trung học ở Úc hoặc là ở nước ngoài.

Bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào phù hợp với chương trình đã đưa ra, bao gồm kết quả học tập và trình độ tiếng Anh theo quy định của trường.

Phải cam kết rằng theo học toàn thời gian 4 năm tại Griffith.

Phương thức nộp hồ sơ và ứng viên phải cung cấp những gì.

Phương thức nộp hồ sơ rất dễ dàng ứng viên cần phải điền vào mẫu đơn trực tuyến và nộp cùng các giấy tờ có liên quan. Liên kết để ứng tuyển là https://bit.ly/2OJ18Xo.

Ứng viên cần phải cung cấp 1 mẫu đơn xin học bổng, 1 bản sao bảng điểm học tập đã chứng thực, bản sao các tài liệu chứng minh năng lực.

Hoc Bong Du Hoc Uc Dại Học Griffith1


Đại học Griffith 2019, bậc thạc sĩ, học bổng IWC cho những bạn cần.

Với học bổng này chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn quan tâm đến. Đây chính là học bổng bán phần dành cho các sinh viên quốc tế sau khi đăng ký theo học chương trình Thạc sĩ Thủy lợi Tích hợp tại trường.

Tổ chức quốc tế Water chính là đơn vị tài trợ cho học bổng IWC. Học bổng này được xem như sự khuyến khích dành cho các ứng viên để góp phần giải quyết những vấn đề phức tạp về nguồn nước trên toàn thế giới.

Thông tin hấp dẫn về học bổng:

 • Giá trị học bổng là 9.500 AUD trong đó: 7.000 AUD được tính vào học phí Chương trình Thạc sĩ Thủy lợi Tích hợp, 2.500 AUD đài thọ chi phí máy bay khứ hồi dành cho những bạn theo học toàn thời gian.
 • Quốc tịch cũng phải là sinh viên quốc tế.
 • Học bổng được trao chính thức tại Úc.
 • Hạn nộp là 01/08/2019.

Phương thức nộp hồ sơ và điều kiện để nhận học bổng:

Phương thức nộp hồ sơ thì chúng ta phải đăng ký qua lien kết https://bit.ly/2YKXvoP.

Điều kiện để nhận học bổng:

– Ứng viên cần phải nhận được thư mời nhập học không điều kiện từ khoa quản lý Thủy lợi Tích hợp, chương trình thạc sĩ của Griffith.

– Ứng viên cần phỉa đăng ký vào Đại học Griffith.

– Đây là học bổng bán phần dành riêng cho sinh viên chưa hề nhận bất kỳ một học bổng toàn phần nào khác.Hoc Bong Du Hoc Uc Dại Học Griffith2


Tham khảo học bổng UON Golden FEBE, bậc cử nhân, Đại học Newcastle 2019.

Đại học Newcastle là đại học khá nổi tiếng hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến, được thành lập vào năm 1965, đây chính là nơi có một môi trường học tập rất hiện đại và chương trình giảng dạy rất cải tiến. Nổi tiếng ở đây không phải vì cơ sở vật chất hiện đại mà nổi tiếng bởi vì sự thành công rực rỡ của các công trình nghiên cứu và đội ngũ giảng viên rất xuất sắc, có trình độ cao.

Nói về học bổng UON thì sẽ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến, học bổng UON bao gồm toàn bộ học phí trong suốt quá trình học cử nhân tại trường. Hiện tại thì mục tiêu chính nhất của Newcastle là hỗ trợ và khuyến khích cho sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tốt, hội nhập tốt tại khoa Khoa học Kỹ thuật và Môi trường.

Thông tin học bổng UON:

 • Bậc học là dành cho sinh viên đang theo đuổi chương trình cử nhân.
 • Giá trị học bổng lên đến 140.000 AUD.
 • Quốc tịch phải là sinh viên quốc tế.
 • Số lượng có hạn là 1 suất.
 • Học bổng được nhận trực tiếp tại Úc.
 • Hạn nộp là 30/05/2019.

Điều kiện để nhận học bổng UON:

– Phải là tân sinh viên tại Đại học Newcastle. Nhập học bậc cử nhân tại khoa Khoa học Kỹ thuật và Môi trường trong học kỳ được tài trợ học bổng. Phải là sinh viên toàn thời gian. Học tại cơ sở Callaghan. Đủ điều kiện nhập học tại trường với tư cách là sinh viên quốc tế chi trả toàn bộ học phí. Chưa từng hoàn thành bậc cử nhân tại Úc.

– Cuối cùng là hiện bạn không được nhận bất kỳ học bổng nào khác của trường, khoa hay chính sách miễn giảm học phí cho chương trình học hiện tại.

Phương thức nộp hồ sơ:

Khi muốn nộp hồ sơ thì bạn cần phải có 1 bài luận cá nhân trong đó phải thể hiện được thành tích học tập, mục tiêu nghề nghiệp và nguyện vọng được trở thành ứng viên của chương trình Nghiên cứu Chuyên sâu Sau đại học.

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội