Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Học Bổng Du Học Úc 2020 – Bí Kíp Săn và Xin Thành Công


Học Bổng Du Học Úc 2020 – Bí Kíp Săn và Xin Thành Công

Học Bổng Du Học Úc 2020 – Bí Kíp Săn và Xin Thành Công,Kinh nghiệm xin học bổng du học Úc liệu có dễ dàng hay không? 


Săn học bổng, nghe tên gọi thôi là chắc hẳn chúng ta ai cũng biết và hiểu được. Hiện nay các du học sinh đang tìm kiếm và săn học bổng Du học Úc rất nhiều để có thể sang nước ngoài học tập và khi săn được học bổng thì sẽ đỡ được phần nào chi phí cho bản thân. Vậy đối với việc săn học bổng đi du học Úc liệu có dễ dàng hay không? Liệu có nhanh chóng như chúng ta nghĩ hay không?Hoc Bong Du Hoc Uc Duhocedu1

Làm thế nào để có thể săn học bổng tại Úc?

Ở tất cả các nước trên thế giới nếu như bạn chọn cho mình con đường đi du học thì sẽ có 2 cách. Thứ nhất đó chính là săn học bổng, thứ hai là tự túc. Đa số hiện nay thì các du học sinh săn học bổng là nhiều bởi vì khi săn học bổng bạn sẽ tiết kiệm được một phần nào chi phí có thể trang trải cho cuộc sống của mình. Vậy thì làm thế nào để chúng ta có thể săn học bổng tại Úc bây giờ?

Muốn săn được học bổng tại Úc thì đòi hỏi bước đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu cho thật kĩ về nơi mình muốn đến, có thể tự tìm hiểu những trường đại học nào ở Úc có thể săn được học bổng, từ những thông tin ấy sẽ giúp bạn chuẩn bị chỉnh chu hơn những thứ cần làm. Hoặc là bạn có thể liên hệ với những trung tâm hướng dẫn tìm kiếm, săn học bổng cũng sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm, săn học bổng du học.Hoc Bong Du Hoc Uc Duhocedu

Học Bổng Du Học Úc: Những trường đại học có thể săn học bổng?

Tại Úc có rất nhiều trường đại học để chúng ta có thể săn học bổng, tùy thuộc vào khả năng của bạn mà có thể săn được những trường đại học khác nhau. Úc hiện nay chính là một điểm đến khá phổ biến của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tụ tập về, để có được điều đó chính là nhờ sự tập trung cao độ của các trường đại học hàng đầu gây thu hút rất nhiều du học sinh muốn đến khám phá và học hỏi.

Cụ thể một số trường đại học tại Úc hiện nay chúng ta có thể săn học bổng như sau:

 • Trường đại học Melbourne có học bổng Postgraduate Writing-up. Tại đây nếu như bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Khoa học và Toán học thì bạn hãy tận dụng hết cơ hội của mình và nắm bắt nó đừng nên bỏ lỡ. Hãy nộp đơn cho Giải thưởng Writing-up. Lưu ý rằng đây chính là học bổng dành cho những sinh viên đã đăng ký nhập học khoa Khoa học của trường.

Với những cơ hội hiếm có như vậy thì có tầm khoảng 12 cơ hội đang mở ra cho những ứng cử viên sáng giá ở tại Úc hay là trên toàn thế giới cũng có thể tham gia. Nếu như những ai có đam mê và muốn theo đuổi bằng nghiên cứu sau đại học thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.Hoc Bong Du Hoc Uc

+ Một số thông tin qua trọng về học bổng Postgraduate Writing-up mà bạn nên biết:

 • Thứ nhất đó chính là bậc học: đó là khóa học tiến sĩ về Khoa học và Toán học.
 • Thứ hai là giá trị học bổng: với giá trị học bổng lên tới 5.000 AUD cho hơn 3 tháng, đó chính là một con số không hề nhỏ cho tất cả mọi người.
 • Thứ ba đó chính là quốc tịch: sinh viên tại Úc hay là sinh viên quốc tế đều được duyệt cả.
 • Thứ tư là học bổng được trao tại Úc.
 • Cuối cùng chính là hạn nộp, hạn nộp là 31/09/2019, hạn nộp rất quan trọng vậy nên nếu như bạn có quan tâm đến thì hãy ghi nhớ, nếu như chần chừ sẽ mất cơ hội của bản thân mình.

+ Điều kiện để nhận học bổng du học ÚC

 • Khi đã là sinh viên tốt nghiệp thì mới có thể nộp đơn, nộp luận án để kiểm tra trong vòng 3 năm 10 tháng và đang chờ kết quả thi.
 • Các du học sinh muốn săn Học Bổng Du Học Úc  thì cần phải thực hiện ít nhất một sự án khoa học hoặc luận án quan trọng trong các nghiên cứu ở đại học trước đây mình từng theo học.
 • Về ngôn ngữ thì có yêu cầu như sau: du học sinh cần phải cung cấp đủ mọi bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình theo đúng với yêu cầu đã quy định.
 • Với những tài liệu hỗ trợ thì ứng cử viên cần phải nộp đề xuất, bản nháp của bài viết như là CV.
 • Trường đại học Monash có học bổng Faculty of Law Masters. Đây chính là một trong những ngôi trường nghiên cứu nằm trong nhóm G8 danh tiếng nhất tại Úc. Nói về quy mô thì Monash chính là ngôi trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên với số lượng rất lớn lên tới 70.000 người theo học.

+ Thông tin học bổng du học Úc của trường như sau:

 • Xin Học Bổng Du Học Úc Đối với bậc học thì sẽ dành cho bậc cử nhân.
 • Ngành học là ngành Luật.
 • Giá trị học bổng tối đa là 20.000 AUD.
 • Quốc tịch là sinh viên quốc tế.
 • Đối với học bổng này cũng sẽ được trao tại Úc.
 • Lưu ý hạn nộp của học bổng này là 20/10/2019.

+ Điều kiện để nhận học bổng du học Úc như sau:

 • Để có thể xin Học Bổng Du Học Úc Thứ nhất phải là sinh viên quốc tế đăng ký học Thạc sĩ Luật toàn thời gian tại Monash, học tập trong chính khuôn viên của Monash Law city.
 • Phải là ứng viên có kết quả học tập nằm trong top 5% hoặc là bạn phải chứng minh được bản thân mình có thành tích xuất sắc gì trong học tập lẫn nghiên cứu của bạn.
 • Nếu như bạn là ứng cử viên đạt kết quả học tập từ trung bình trở lên hoặc tương đương thì sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

Nguồn :Study in australia » Du Học Úc 2020

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội