Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Trường Niagara College: Ngành học, học phí Thông tin du học Canada


Trường Cao đẳng Niagara College: Ngành học, học phí Thông tin du học Canada

( Du học Canada ) Cao đẳng Niagara College: Ngành học, học phí Thông tin du học Canada,Những điểm nổi bật của trường Niagara College có tốt không?

Du học tại trường cao đẳng Niagara College Canada là một trong những trường lý tưởng có chất lượng giáo dục tốt. Với nhiều tiếng tăm tốt thu hút được số lượng lớn các học sinh trên khắp thế giới.


Trường Niagara College Canada là một trong những ngôi trường đạt được những thành tựu nhất định trong những năm qua. Do đó trường thu hút được số lượng lớn các sinh viên theo học mỗi năm.

Cao Dang Niagara College Nganh Hoc Hoc Phi Thong Tin Du Hoc Canada1

Thông tin trường cao đẳng Niagara College Canada

Trường được thành lập vào năm 1967. Nằm tọa lạc ngay gần với tháp Niagara Falls thuộc bang Ontario. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp thu hút được số lượng khách du lịch đông đảo mỗi năm.

Niagara College là trường nổi tiếng với các chuyên ngành như ẩm thực, sản xuất rượu nho, làm đẹp, quản trị kinh doanh, kế toán,…và còn rất nhiều các ngành khác đa dạng cho sinh viên chọn lựa.

Tên trường Niagara College – Canada
Địa chỉ 100 Niagara College Boulevard, Welland, Ontario, Canada, L3C 7L3
Tel 905-735-2211
Fax 905-735-2413
Email international@niagaracollege.ca
Website www.niagaracollege.ca

Hiện nay trường có khoảng hơn 10.000 sinh viên theo học toàn thời gian với nhiều ngành nghề khác nhau. Và hơn 20.000 sinh viên học kiểu bán thời gian, khoảng hơn 500 sinh viên theo các chương trình đào tạo ngành nghề.Cao Dang Niagara College Nganh Hoc Hoc Phi Thong Tin Du Hoc Canada

Trường có 3 khu học xá chính bao gồm:

– Niagara fall: là nơi chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn du lịch, môi trường, kinh doanh quốc tế. Nằm tại trung tâm khu du lịch Niagara. Cơ sở có khuôn viên hiện đại, sạch đẹp với các mô hình giáo dục gắn liền với các đối tác.

– Welland: Là khu học xá được thiết kế theo mô hình với số lượng cây xanh ngập tràn và có diện tích lên đến hơn 50 ha.

Là cơ sở chuyên đào tạo các chương trình thể dục, truyền thông, công nghệ và thương mại, y tế.

– Niagara on the lake: Có khu vườn nho chính là niềm tự hào của trường với diện tích lên đến 50 ha. Khu học xá có nhà hàng và các nhà máy làm rượu bia được sản xuất theo quy trình chất lượng và đạt các tiêu chuẩn.học bổng trường niagara college, niagara college vietnam, niagara college ranking, học phí cao đẳng niagara

Những điểm nổi bật của trường Niagara College

– Có vị thế về mặt địa lý nên trường được bình chọn là nơi có môi trường sống và học tập an toàn, thuận lợi nhất tại bang Ontario.

– Một trong những điểm mạnh của trường trong những năm qua và ở hiện tại đó chính là cơ sở vật chất của trường được đầu tư mạnh mẽ.

Có những dự án với kinh phí lớn nhằm nâng cấp trang bị cho phòng học, khu thể thao, khu nghiên cứu, trang thiết bị học tập.

– Có số lượng lớn các chương trình học khác nhau. Sinh viên dễ dàng trong việc chọn lựa về ngành học phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng nghề nghiệp.

Ngoài các ngành học ra thì các chương trình đạo tạo mang đến cho sinh viên sự thuận tiện nhất định. Bao gồm: các khóa học Tiếng Anh, chương trình dự bị Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

– Theo đánh giá thì chất lượng đào tạo sinh viên rất tốt. Với nhiều bài giảng các phương pháp giảng dạy tiên tiến có lý thuyết xen lẫn với thực hành.

– Sinh viên được khuyến khích tham gia các chương trình thực tập có lương. Do đó vừa có thêm thu nhập và lại có kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, hàng năm có các chương trình sự kiện được tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động, giúp năng động hơn.

– Chất lượng sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Trong tương lai trường sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường xây dựng và đào tạo. Góp phần chắp cánh cho ước mơ các sinh viên được bay cao hơn nữa.

Hy vọng những ai yêu thích du học Canada tại Trường Niagara College sẽ nắm bắt được các cơ hội để được học tập tại trường.học bổng trường niagara college, niagara college vietnam, niagara college ranking, học phí cao đẳng niagara

Những lý do nên chọn du học trường Niagara College

– Là trường đứng top 1 về mức độ hài lòng của sinh viên

Trong số các trường cao đẳng cụ thể là 24 trường tại Ontario thì trường Niagara College được xếp hạng đứng đầu trong những năm qua về mức độ hài lòng của sinh viên.

– Trường thuộc diện ưu tiên visa

Không cần quá nhiều các thủ tục, giảm thiểu được chứng minh tài chính, thời gian chờ visa được rút ngắn khoảng 2 tháng.

– Tỷ lệ các nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng đào tạo các sinh viên chiếm 93%

Đây được xem là ngôi trường cung cấp số lượng nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng với chất lượng cao. Sinh viên của trường có các lợi thế từ các chương trình đào tạo kết hợp thực tập có lương. Cho nên được trau dồi các kiến thức học hỏi từ những cựu sinh viên, giảng viên.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp chiếm 87%.

– Sinh viên của trường vừa học tập nghiên cứu vừa được cọ sát thực tế.

– Sinh viên có cơ hội lưu trú tại Canada lên đến 5 năm tùy vào chương trình học.

– Có rất nhiều các ngành có các chương trình thực tập được hưởng lương. Do đó giúp cho sinh viên có thêm thu nhập và được tích lũy các kinh nghiệm thực tiễn.

– Có nhiều các chương trình sự kiện cho sinh viên tham gia.

Các chương trình học

– Chương trình ESL: là chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức Tiếng Anh, Trường luôn chú trọng trong việc phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ, hội nhập văn hóa và các kiến thức chuyên môn.

Thời gian khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 9

Với 5 cấp độ học sẽ được lấy chứng chỉ và học các khóa cao đẳng và đại học tiếp theo.

– Chương trình đại học và sau đại học

Các ngành đào tạo:

+ Khách sạn du lịch, sản xuấ rượu bia, ẩm thực

+ Kinh doanh

+ Công nghệ kỹ thuật

+  Máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông

+ Môi trường, trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp

+ Y tế và sức khỏe cộng đồng

+ Khoa học nghệ thuật

Mỗi ngành học sẽ có các chuyên ngành nhỏ hơn khác nhau cho bạn chọn lựa.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT

– Tiếng Anh: IELTS 6.0 với các chương trình đại học và cao đẳng.

IELTS 6.5 cho các chương trình sau đại học và cấp bằng.

Chi phí du học trường Niagara College

Chương trình tiếng Anh ESL là $4,700/kỳ

Chương trình đại học và sau đại học: $12,350 đến $13,800/năm

Chương trình cao đẳng và chứng chỉ là $11,800/năm

Ăn ở tại KTX là $8,500/năm

Sách vở là $2,500/năm

Trên đây là những thông tin cơ bản du học trường Niagara College. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được hỗ trợ sớm nhất.

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội