Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên chọn đi du học Đức


Bạn đang có nhu cầu đi du học, nhưng băn khoăn về đất nước để đi du học. Đặc biệt đắn đo có nên đi du học Đức hay không? Đức là một trong những cường quốc phát triển, là lựa chọn du học rất nhiều người. Vậy những lý do nào mà bạn nên chọn đi du học Đức.

Du Hoc Duc Co Nen Khong
Tại sao bạn nên chọn đi du học Đức

Lý do Đức là địa điểm du học của nhiều du học sinh

Cơ sở đào tạo chất lượng cao

Đức nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời chính phủ Đức cũng rất chú tâm đầu tư vào mảng giáo dục bậc cao.

Hằng năm, chính phủ Đức luôn luôn tài trợ cho các đề án nghiên cứu cho sinh viên. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sẽ tự thực hiện được những dự án cá nhân. Từ đó tiến hành các phương pháp nghiên cứu mới khác.

Ngoài ra các trường đại học có mặt trong bảng xếp hạng THE của nước Đức.Với 450 trường đại học công lập và hơn 17.500 các chương trình học có cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế du học.

Miễn học phí cho sinh viên quốc tế

Du học Đức chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Bởi vì gần 300 các trường đại học ở Đức vẫn còn áp dụng chính sách miễn học phí cho sinh viên quốc tế khi theo học hệ Cử nhân.

Điều này được áp dụng đối với mọi sinh viên. Và đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ không phải đóng học phí cho nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở và dụng cụ học tập. Đồng thời các hoạt động vui chơi giải trí.

Du Hoc Duc
du học Germany

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên quốc tế được ở lại Đức. Với thời gian lên đến 18 tháng để tìm kiếm việc làm.

Theo báo cáo từ Study In Germany, thì có đến 69,2 % sinh viên quốc tế đã chọn ở lại Đức để có thể tìm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ thị trường lao động của Đức đang rộng mở và có sự khát nguồn nhân lực.

Đồng thời các trường đại học tại Đức liên kết với những doanh nghiệp. Cho nên bạn sẽ thuận tiện trong việc thực tập và tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng cuộc sống cao

Cuộc sống sinh viên khi học tạp tại Đức rất tuyệt vời. Ở hầu hết các thành phố lớn tại Đức như Berlin, Hamburg và Munich đều là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật âm nhạc.

Sẽ có rất nhiều nơi để bạn thăm quan rất thú vị. Với nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng xây dựng hiện đại. Và phương tiện đi lại thuận tiện, được đầu tư chất lượng cao. Đảm bảo luôn an toàn và di chuyển nhanh chóng. Cho nên bạn có thể đi lại ở Đức một cách rất dễ dàng.

Ly Do Du Hoc Duc
Chất lượng cuộc sống cao

Môi trường đào tạo quốc tế

Đức chính là trung tâm dành cho sinh viên quốc tế học tập. Với môi trường đa dạng văn hóa. Và có những chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh miễn phí.

Nước Đức ngày càng đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trên khắp thế giới đến du học. Trong niên học 2017 – 2018, thì có đến 374.951 sinh viên quốc tế đã đến học tập.

Đức còn nằm ở trung tâm Tây Âu. Cho nên sẽ giúp bạn đi đến các quốc gia Châu Âu lân cận du lịch.

Nếu có nhu cầu đi du học Đức và cần tư vấn thêm hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO

Điện thoại: 0907 458 458 

Email: duhociuec.com@gmail.com

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội