Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Top trường đại học nổi tiếng nhất Singapore 2020 dành cho du học sinh


Du học Singapore đang được rất nhiều bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm hiện nay. Vậy trường nào tốt cho chuyên ngành của bạn? Môi trường học tập ra sao? Dưới đây sẽ là top 5 trường đại học nổi tiếng nhất Singapore dành cho các bạn du học sinh

Top những trường đại học nổi tiếng nhất Singapore 2020 

Xem thêm: Du học Singappore 2020: Điều kiện, Chi phí, Thông tin mới nhất

1. Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Đại học Quốc gia Singapore
Đại học Quốc gia Singapore

Đây là một trong những trường có lịch sử hình thành lâu đời nhất Singapore. Trường có bề dày lịch sử giảng dạy và nghiên cứu bậc nhất với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Với tiền thân là một trường y học, hiện nay Đại học Quốc gia Singapore xếp hạng số 1 Singapore và Châu Á. Trường đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 70 chương trình học. Nổi bật trong số đó là y dược, luật, kinh doanh, khoa học máy tính…

Mỗi năm có hơn 30.000 sinh viên đăng ký. Du học Singapore thì đây là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên.

Theo một cuộc khảo sát, sinh viên khi tốt nghiêp trường NUS được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đồng thời, mức lương khởi điểm luôn đứng top đầu Singapore

2. Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)

Trường Đại học Công nghệ Nanyang
Trường Đại học Công nghệ Nanyang

Đại học Công nghệ Nanyang đang dần khẳng định vị trí của mình trên môi trường giáo dục Singapore. Du học Singapore sinh viên có thể đến với NTU nếu muốn đào tạo các ngành liên quan đến truyền thông, công nghệ, kỹ thuật, thiên văn học, khoa học máy tính….

Đây được xem là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật của Châu Á. Trường luôn nằm trong top những trường bậc nhất Singapore và xếp hạng thứ 52 trên toàn thế giới (theo Time Higher Education 2018).

Bên cạnh chất lượng đào tạo, NTU còn là một trong 15 trường đại học đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc đương đại ấn tượng, theo tạp chí Travel+Leisure.

3. Đại học quản lý Singapore (SMU)

Mới thành lập năm 2000, song đây là ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Singapore. Trường luôn hướng đến môi trường đào tạo mở cho sinh viên, tăng sự tương tác với giảng viên môn học.

Đại học Quản lý Singapore đào tạo các ngành kinh doanh và quản lý duy nhất tại đây. Với 6 khoa đào tao: kinh doanh, kế toán, kinh tế, khoa học xã hội, hệ thống thông tin, luật.

Hơn thế, sinh viên tự do lựa chọn 1 trong 300 tổ hợp chuyên ngành ở các khoa. SMU được đánh giá là ngôi trường có tỉ lệ tuyển dụng cao nhất Singapore với 94% sinh viên ra trường có việc làm. Mức lương trung bình của sinh viên cũng đứng đầu so với các sinh viên cùng ngành ở trường khác

Trường Đại học SMU
Trường Đại học SMU

4. Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD)

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore
Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore

Du học Singapore ngành công nghệ, thiết kế thì đây là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập đa dạng, phong phú, sinh viên tự do thể hiện giá trị bản thân mình.

Trường là sự hợp tác giữa Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) và Đại học Chiết Giang (Trung Quốc). Đào tạo các ngành nhưu kiến trúc, thiết kế bền vững, phát triển sản phẩm kỹ thuật, hệ thống thông tin….

Chỉ với 8 năm xây dựng, tường đã đào tạo hơn 5000 sinh viên với chất lượng đầu ra hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Du học SHRM Singapore –  Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

5. Đại học James Cook

Trường Đại học James Cook
Trường Đại học James Cook

Chất lượng đào tạo ở James Cook được thừa hưởng từ ngôi trường cùng tên ở Úc. Là trường duy nhất được chứng nhận NEAS về giảng dạy Tiếng Anh. Không những thế đây còn là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chương trình đón đầu xu hướng, trang thiết bị hiện đại… Du học Singapore, tại trường này bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những thành tựu đó.

Chuyên ngành phổ biến được nhiều bạn du học sinh lựa chọn thuộc Kinh tế – Kinh doanh

Trên đây là những trường giúp bạn tham khảo nếu muốn đi du học Singapore. Nếu muốn có thêm bất kỳ thông tin nào về du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội