Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Trường Langley School District: du học hệ THPT Canada


Trường Langley School District: Thông tin du học THPT Canada

Trường Langley School District: Thông tin du học THPT Canada, Du học Canada đã trở nên vô cùng quen thuộc và thu hút số lượng lớn các sinh viên Việt Nam

Canada là một trong những quốc gia sở hữu một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Du học Canada, học sinh được nhận những bằng có giá trị được công nhận trên thế giới. Nhiều người lựa chọn cho con em du học ngay từ khi bậc tiểu học, trung học. Một trong những điểm đến du học thu hút đông đảo các du học sinh đó chính là hệ thống các trường công lập Langley School District.


Trường Langley School District  du học hệ THPT

Đặc biệt du học ngay từ bậc Trung học Phổ Thông là một trong những xu hướng mà các bậc phụ huynh đang hướng đến. Trong số các trường trung học phổ thông nên học tại Canada thì trường Langley school District được đánh giá là một trong những trường phổ thông công lập tốt nhất.

Truong Langley School District Thong Tin Du Hoc Thpt Canada

Thông tin về trường PT Công lập Langley school District

– Là một hệ thống các trường phổ thông công lập Langley school District

– Trụ sở chính: tại thành phố Langley, Tỉnh Columbia, Canada.

– Thành phố Langley là một trong những thành phố hiện đại và phát triển với nhiều trung tâm thương mại được xây dựng hoành tráng, các dịch vụ giải trí vui chơi, xã hội đa dạng và rất phát triển.

Cư dân sinh sống tại thành phố rất thân thiện và hiếu khách nên du học sinh có thể trau dồi vốn tiếng anh của mình và được sống giao lưu nền văn hóa của Canada.

– Chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học-trung học-dự bị đại học.

– Có 40 trường thuộc hệ thống trường Langley school District nên bạn có thể chọn lựa cho phù hợp và thuận tiện với việc học của mình nhất.

– Langley school District bao gồm 8 trường trung học phổ thông hay là trường cấp ba, 3 trường trung học cơ sở và 29 trường tiểu học.

– Số lượng học sinh khoảng 19.000 trong đó khoảng 800 học sinh quốc tế.

Một số trường thuộc hệ thống Langley school DistrictTruong Langley School District Thong Tin Du Hoc Thpt Canada2

Langley School District là một trong những hệ thống các trường cung cấp một môi trường học tập lý tưởng cho những học sinh và các du học sinh quốc tế. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những thông tin chi tiết về hệ thống trường công lập Langley School District.

+ Aldergrove Secondary School (ACSS)

+ Brookswood Secondary School (BSS)

+ D.W. Poppy Secondary (DWP)

+ Langley Fine Arts School (LFAS)

+ Langley Fundamental Middle and Secondary School (LFMS)

+ Langley Secondary School (LSS)

+ R.E. Mountain Secondary School (REMSS)

+ Walnut Grove Secondary School (WGSS)

Các chương trình đào tạo hệ thống trường công lập Langley School District

Hệ thống trường công lập Langley School District nằm tại thành phố Langley là một trong những thành phố đẹp, thân thiện và an toàn khi đi du học Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc tiểu học, trung học, trung học phổ thông cho tới dự bị đại học và các chương trình khác.Với hệ thống các trường từ bậc tiểu học-trung học cơ sở- Trung học phổ thông- dự bị đại học nên bạn có thể chọn theo học theo hệ thống của trường hoặc một cấp học cụ thể nào đó.Truong Langley School District Thong Tin Du Hoc Thpt Canada1

Bao gồm 4 chương trình học chính:

– Chương trình tiểu học

– Chương trình trung học cơ sở

– Chương trình trung học phổ thông

– Chương trình dự bị đại học

Các chương trình đào tạo của trường Langley School District

  1. Chương trình tiểu học

Trường tuyển sinh số lượng những học sinh quốc tế và các học sinh tại Canada. Được sắp xếp vào các lớp học chung với nhau. Các giáo viên sẽ sắp xếp và hướng dẫn cũng như chăm sóc các bạn để dễ dàng nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với cuộc sống tại canada.

  1. Chương trình Trung học cơ sở và Trung học phổ thông

Bạn có thể chuyển tiếp từ bậc tiểu học hoặc có thể đăng ký trực tiếp để được tuyển sinh nhưng đã đủ điều kiện qua bậc tiệu học.
  1. Các chương trình chuyên ngành

Ngoài việc đào tạo các chương trình học tiêu chuẩn thì có các khóa học tự chọn với các chương trình chuyên ngành như: Chương trình nâng cao, chương trình mỹ thuật, tú tài quốc tế, học viện thể thao, các chương trình ngắn hạn, các chương trình ngoại khóa.

Khi bắt đầu học thì học sinh quốc tế được đánh giá năng lực và cung cấp các chương trình tiếng anh, học thuật phù hợp với nguyện vọng và năng lực.

Các chi phí du học

– Lệ phí xét đơn: 200CAD không được hoàn lại

– Học phí: 14.500 CAD/năm

– Bảo hiểm y tế: đã bao gồm trong chi phí học phí

– Phí sắp xếp chỗ ở: 350CAD

– Chi phí ăn ở: 900CAD/tháng

– Phí giám hộ: 100 CAD lệ phí sử dụng cho 1 lần

– Phí đón tại sân bay: 17 CAD nếu như có nhu cầu

Thời gian nhập học

– Tháng 2, tháng 9 đối với chương trình trung học

– Chương trình du học hè vào tháng 6-7-8.

Những chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

– Môi trường học tập hiện đại và phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất.

– Homestay nội bộ được hỗ trợ toàn diện.

Đây là hình thức ở trọ khi gia đình người bản xứ mà còn dư phòng họ sẽ đăng ký với nhà trường để nhận các du học sinh đến ở trọ tại đó.

Là một trong những hình thức ở trọ của du học sinh trên toàn thế giới. Hệ thống homestay nội bộ sẽ do nhà trường quản lý nên bạn yên tâm về những bất cập của hình thức ở trọ.

Trên đây là những thông tin về các chương trình đào tạo của trường Langley School District. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội