Bạn chưa lựa chọn được? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội

0902.388.367

Đà Nẵng

Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore 2020


Tuyển sinh Trường Nanyang Technological University Singapore, Du học Singapore Giới thiệu Trường Nanyang Technological University, Singapore – Top trường đại học hàng đầu thế giới


Du học Đại học công nghệ Nanyang, du học Singapore là ngôi trường hàng đầu của Singapore và nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đồng thời các ngành học của trường nằm trong bảng xếp hạng toàn cầu về chất lượng giáo dục.

Truong Dai Hoc Cong Nghe Nanyang

Thông tin trường Nanyang Technology

Đại học công nghệ Nanyang (NTU) là ngôi đại học phát triển nhanh nhất trên thế giới được tổ chức uy tín QS đánh giá và xếp hạng top 13 các trường đại học trên thế giới có chất lượng giáo dục cơ sở vật chất hiện đại nhất. Và trường được xếp thứ 1 trong số những trường đại học có tuổi đời trẻ nhưng lại vô cùng phát triển.

Cơ sở vật chất

Trường được biết đến là với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, học phí rẻ và có cơ sở vật chất cũng như những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên cực hoàn hảo.

Đại học NTU nằm trong khuôn viên trường rộng gần 200 ha nằm về phía tây Singapore. Tổng quần thể kiến trúc được thiết kế xây dựng một cách hài hòa, mới lạ độc đáo. Nổi bật đó chính là tòa nhà ADM hình trái tim. Trong quần thể ấy bao chứa hàng trăm các giảng đường, phòng học nghiên cứu, thí nghiệm cho hơn 20 nghìn sinh viên hệ đại học. Ngoài ra còn các chương trình sinh viên cao học, tiến sĩ từ hơn 40 các nước trên thế giới du học tại trường.

Khu tổ hợp ký túc xá, hiệu sách, canteen, thể thao, …phục vụ cho sinh viên với các trang thiết bị hiện đại và tốt nhất. Hệ thống các giảng đường nhiều và rộng rãi. Có sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại cho việc học và dạy học.

Chất lượng giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại trường được nghiên cứu đưa ra phương pháp tốt nhất. Cùng với các trang thiết bị được điện tử hóa. Đó là giảng viên sẽ dùng slide để trình chiếu nội dung các bài học. Và tất cả chúng được đăng lên trang web của trường. Để thuận tiện hơn cho sinh viên trong việc theo dõi. Phương pháp học tập này rất hiện đại và năng động.

Dai Hoc Cong Nghe Nanyang Du Hoc Singapore2 Đại học Công nghệ Nanyang

Bên cạnh đó thì NTU có hàng trăm các câu lạc bộ để sinh viên có được cơ hội tham gia thỏa sức bộc lộ tài năng và những niềm đam mê riêng của mình.

Yêu cầu về đầu vào tối thiểu đối với sinh viên Việt Nam

Một số những yêu cầu khi đi du học Singapore tối thiểu sinh viên Việt Nam cần đáp ứng được đó là:

– Đã tốt nghiệp THPT

Yêu cầu có thành tích học tập tốt ở các môn Vật lý, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học trong năm học lớp 12.

– Đối với những học sinh lớp 12 mà có thành tích học tập tốt. Cụ thể các môn nêu trên năm lớp 10 và lớp 12 cũng có thể nộp đơn.

– Cần tham dự các kỳ thi đầu vào của trường.

Các ngành học nổi tiếng của trường Nanyang Technological University, Singapore

Kỹ thuật điện và điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Kỹ thuật hóa – dược, Cơ khí và hàng không, Kỹ thuật vật liệu, Khoa học cơ bản: toán, vật lý, Kinh doanh, Thông tin liên lạc, Khoa học xã hội – nhân văn

Thời gian đào tạo:

– Ngành xã hội và kinh tế: 3 năm

– Ngành kỹ thuật: 4 năm

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường đại học công nghệ Nanyang, du học Singapore. Nếu có nhu cầu du học tại trường hoặc cần tư vấn hãy liên hệ cho CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học. Để giúp bạn có những chuyến du học tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐÀO TẠO

Email: duhociuec.com@gmail.com

Bình luận của bạn

kmmfyfrz2ng6vfrbmsqxerhc7y 1024x682

Khám phá thế giới cùng Lamedu

shutterstock 386306728 3643809

Văn phòng Hà Nội